Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

0
742
Business coaching
Business coaching

Cuốn sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 là một công cụ đắc lực tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau. Đây thực sự sẽ là một bản kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững trong thế kỷ XXI.

Business coaching

Review cuốn sách: Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

Cuốn sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 không chỉ dành cho CEO mà nó còn hữu dụng cho những người ở vị trí quan trọng như Giám đốc , quản lý cấp trung,trưởng nhóm, nhân viên văn phòng,… sinh viên tốt nghiệp đại học với công việc đầu tiên của họ. Đặc biệt là những nhà quản trị kinh doanh muốn gây dựng đế chế của riêng mình. Mục tiêu chính của cuốn sách là giúp đỡ những nhà lãnh đạo ở bất cứ tổ chức nào với tham vọng trong tâm trí và niềm đam mê chảy trong huyết quản là KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP ĐỂ ĐỜI. 

Những việc cần làm của một nhà lãnh đạo là gì?

1- Không ngừng nâng cấp đội ngũ của mình, sử dụng mọi cuộc gặp gỡ như cơ hội để đánh giá, huấn luyện và xây dựng sự tự tin.

2- Đảm bảo rằng mọi người không chỉ hiểu tầm nhìn mà còn cùng sống và thở với nó.

3- Hòa nhập với cuộc sống nhân viên , tỏa ra năng lượng và sự lạc quan.

4- Thiết lập niềm tin với sự công bằng, minh bạch và tín nhiệm.

5- Can đảm đưa ra những quyết định đột phá và khó khăn.

6- Thăm dò và thúc đẩy bằng sự tò mò gần với hoài nghi, đảm bảo các câu hỏi được phản hồi bằng hành động .

7- Khuyến khích chấp nhận rủi ro và học hỏi bằng các ví dụ cụ thể.

8- Ăn mừng

Nội dung cuốn sách mang lại cho bạn?

Với 5 chương sách tương ứng với 5 chủ đề cốt lõi trong quy trình quản trị, xây dựng bộ máy doanh nghiệp. Cuốn sách này sẽ đưa cho bạn những chỉ dẫn để tuân theo, các quy tắc để cân nhắc, các giả định để áp dụng và những lỗi để tránh trong quá trình quản trị nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp

  • Phần 1 “ĐẰNG SAU MỖI CHIẾN THẮNG”  là những triết lý và nguyên tắc quản trị mà nhà quản trị cần phải nằm lòng để phát triển doanh nghiệp của mình 
  • Phần 2  “CÔNG TY CỦA BẠN” nói về cơ cấu của tổ chức. Nó đề cập đến cơ chế hoạt động – con người quy trình văn hóa. Các chương trong phần này xem xét tố chất lãnh đạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự, sa thải nhân viên, quản trị thay đổi và khủng hoảng.
  • Phần 3 “TRẬN ĐẤU CỦA BẠN”. Phần này nói về thế giới bên ngoài tổ chức của bạn. Nó thảo luận về cách bạn tạo lợi thế chiến lược, tạo ngân sách hợp lý, tăng trưởng, phát triển thông qua mua bán và sáp nhập, cố gắng làm sáng tỏ một chủ đề chưa bao giờ làm thôi hấp dẫn con người và cũng vì thế mà khiến họ thất bại
  • Phần 4: “SỰ NGHIỆP CỦA BẠN” cung cấp cho bạn những kỹ năng về quản lý quỹ đạo và giúp các nhà quản lý định hướng nhân viên vào đúng sở trường cả mình ngoài ra còn cung cấp những yếu tố cần thiết để có thể thăng chức. Đề cập đến những vấn đề mà một nhân viên ai cũng gặp phải như: một vị sếp tồi,
  • Phần 5: “CÁCH GỠ NÚT”. Ở đây sẽ chứa đựng chìa khóa cho hàng ngàn câu hỏi.

Độc giả review sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

Business coaching 0

Độc giả nói gì về cuốn sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

Độc giả Ngọc Nguyễn nhận xét : “Cuốn sách thực sự đã giúp ích cho mình trong vai trò một nhà quản lý cấp trung. Nhờ nó mà mình tìm hiểu được thế mạnh, vai trò và sai lầm của người lãnh đạo, nhà quản lý trong công việc của họ, rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và áp dụng vào thực tế. Những ví dụ sinh động, cụ thể, nhất quán về tấm gương hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới đã chỉ cho mình biết cần phải làm gì.”

Độc giả nên đọc sách giấy hay PDF, ebooks?

Độc giả Quang Anh đã chia sẻ cảm nhận sau khi đọc cuốn sách: “Đọc cuốn sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 pdf hay ebooks, sách nói đều khó có thể nắm được hết nội dung cuốn sách, bạn thật sự nên đầu tư mua sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 giấy mới có thể nghiên cứu, tìm hiểu tỉ mỉ những nội dung trong cuốn sách. Càng đọc bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về cách những nhà lãnh đạo có thể xây dựng lên đế chế kinh doanh từ 2 bàn tay trắng, rút ra được kinh nghiệm và bài học cho chính bản thân mình.”

Đọc thử sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 PDF: Tại đây 

Cuốn sách Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 sẽ giúp bạn học hỏi được những kỹ năng và những nguyên tắc kinh doanh mà không phải bất cứ nhà quản trị nào cũng có được. Những ví dụ minh họa cụ thể về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới sẽ tạo động lực, là nguồn cảm hứng cho bạn để xây dựng đế chế kinh doanh cho riêng mình.Trên đây là những gì mà Blog Bizbooks muốn giới thiệu đến bạn về nội dung cuốn sách Brand Experience, mong rằng sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích về thương hiệu.

Tham khảo thêm nhiều cuốn sách khác tại Review sách:

>> Tiền đẻ ra tiền – Đầu tư tài chính thông minh

>> Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới