Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup

0
946
Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup
Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup

Trong những năm qua, chúng ta cũng đã chứng kiến các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và nước ngoài xuất hiện và tiến hành các thương vụ lớn với các startup trưởng thành. Tuy nhiên, hiện nay, chiếm đa số vẫn là các startup ở giai đoạn ý tưởng, sản phẩm mẫu, hoặc đã có mặt trong thị trường nhưng vẫn chưa đủ lớn để mở rộng nên các startup này chưa phù hợp với các quỹ đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup bao gồm những khái niệm về nhà đầu tư thiên thần, cung cấp cách làm sao để phân biệt nhà đầu tư thiên thần với các nhà đầu tư khác cho đến cách định giá, quy trình thẩm định startup. Cuốn sách giúp các startup nhận định rõ bản thân mình cũng như các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được thương vụ phù hợp.

Review cuốn sách: Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup

Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup
Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup

Khởi nghiệp là quá trình của một cá nhân hay tổ chức bắt đầu một công việc kinh doanh. Giai đoạn này vừa thú vị, mới mẻ nhưng cũng dễ bị lung lay ý chí, mất phương hướng. Hầu hết những cá nhân, tổ chức đều bắt đầu một công việc kinh doanh với những ý tưởng mới mẻ cùng với một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công. Những con thuyền mà không ra biển thì chưa biết mưa giông sóng lớn. Mọi thứ muốn phát triển đều phải trải qua quá trình tôi luyện mới đi đến thành công. Nếu người dẫn đầu không cầm chắc tay lái, không vững chí bền gan thì e rằng khó đưa con thuyền nhỏ vươn ra biển lớn. Cuốn sách về khởi nghiệp này như ngọn đuốc soi đường và sưởi ấm dành cho doanh nhân trẻ trên con đường startup đầy chông gai và nhiều thử thách. 

Cuốn sách nói về những nhà đầu tư thiên thần

Tại Việt Nam có rất ít sách viết về nhà đầu tư thiên thần. Trong thực tế, mỗi nhà đầu tư sẽ có quy trình đầu tư của riêng mình, quy trình đầu tư của nhà đầu tư sẽ mang những đặc điểm, sự ưu tiên, mục đích riêng của mình. Tuy nhiên, tất cả các quy trình đầu tư đều được hình thành dựa trên quy trình cơ bản và cốt lõi nhất. Hướng dẫn tìm kiếm vốn đầu tư thiên thần sẽ cho người đọc cái nhìn tổng quát về Quy trình đầu tư thiên thần. 

Đặc biệt hơn nữa, đọc sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời cho các Startup sẽ cho biết được phần trăm của các thành phần chính của startup trong quá trình thẩm định nhằm đánh giá đúng tiềm năng của startup.

Cuốn sách chỉ ra cách để tìm ra những thương vụ phù hợp nhất với đặc điểm lợi thế của các startup

Thích hợp với đối tượng startup vẫn là nhà đầu tư thiên thần, nhưng tại Việt Nam hiện nay, số lượng các nhà đầu tư thiên thần rất ít. Và làm sao để định nghĩa, nhận biết được một nhà đầu tư thiên thần, thì đó là một điều rất khó. 

Ví dụ:

– Mức độ hoàn chỉnh của đội ngũ 30-50%

– Cơ hội thị trường 20-40%

– Lợi thế cạnh tranh trên thị trường 10-20%

… cùng với các công thức, sơ đồ, và giải thích cụ thể.

Thông qua quyển sách này, cả nhà đầu tư và startup sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về đầu tư thiên thần, và tìm ra được nguồn vốn cũng như thương vụ đầu tư thực sự phù hợp với đặc điểm và lợi thế của bản thân. Bạn chắc chắn sẽ cần thời gian để nghiên cứu kỹ về cuốn sách này nếu như muốn hạn chế những rủi ro khi khởi nghiệp.

Độc giả review sách Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup

Đầu tư thiên thần 1

Độc giả nói gì về cuốn sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup

Độc giả Hà Dung nhận xét về cuốn sách: “Cuốn sách thực sự đem lại nhiều kiến thức hiểu biết cho tôi về lĩnh vực khởi nghiệp, khái niệm về nhà đầu tư thiên thần trong khi ở Việt Nam vấn đề này còn khá mới mẻ, chưa có nhiều tài liệu. Cuốn sách cũng giúp tôi định hướng, tìm ra được giá trị cốt lõi, tiềm năng của bản thân, của sản phẩm dịch vụ mình đang muốn khởi nghiệp, cách đầu tư có lợi nhuận hiệu quả. Đây là cuốn sách cần có trong tủ sách mỗi người muốn startup. 

Độc giả đọc sách giấy hay PDF, ebooks?

Độc giả Minh Khôi đã chia sẻ cảm nhận sau khi đọc cuốn sách: “Đọc cuốn sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup pdf hay ebooks, sách nói đều khó có thể hiểu hết nội dung cuốn sách, bạn thật sự nên đầu tư mua sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup giấy mới có thể nghiên cứu, tìm hiểu tỉ mỉ những nội dung trong cuốn sách. Càng đọc sẽ càng lôi cuốn, bạn sẽ có thể tự rút ra được những bài học, kinh nghiệm cho bản thân. Hy vọng là bạn sẽ chọn cho mình một cuốn sách hay để cho quá trình khởi nghiệp của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn”.

Đọc thử sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các Startup PDF: Tại đây 

Cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup thật sự là một cuốn gối đầu không thể thiếu dành cho những startup. Cuốn sách sẽ chỉ ra con đường đúng đắn, cách đầu tư để thu lại lợi nhuận hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn, đưa ra những hướng dẫn toàn diện, thực chiến hướng dẫn độc giả từng bước trên con đường trở thành một nhà đầu tư “Thiên Thần” thành công. Trên đây là những gì mà Blog Bizbooks muốn giới thiệu đến bạn về nội dung cuốn sách Brand Experience, mong rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về thương hiệu.

Tham khảo thêm nhiều cuốn sách khác tại Review sách:

>> Tiền đẻ ra tiền – Đầu tư tài chính thông minh

>> Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Phương Pháp 9 Bước Để Đạt Được Tự Do Tài Chính