Giúp chồng thành công – Cẩm nang dành cho các chị em

Giúp chồng thành công - Cẩm nang dành cho các chị em

0
1599
Giúp chồng thành công
Giúp chồng thành công

Cuốn sách ” Giúp Chồng Thành Công – Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ ” là vũ khí để giúp người phụ nữ có được tình yêu thương của người chồng, hỗ trợ chồng mình thành công trong sự nghiệp.

Nội dung cuốn sách Giúp chồng thành công

Đầu tiên tác giả Dorothy Carnegie đi định nghĩa thành công là gì? Điều này rất quan trọng bởi bạn không thể có được thứ mà bản thân mình không định nghĩa được. Theo ý tối, bà cho rằng một người làm một công việc vui thích và có cảm tưởng là sống một đời sống đầy đủ, là người ấy đã thành công.

Bên cạnh đó, không khí gia đình cũng luôn phải vui tươi hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Sau khi đi định nghĩa về thành công tác giả tiếp tục đưa ra các bước cần có để các bà vợ có thể dễ dàng giúp chồng thành công thông qua 34 chương. 34 Chương sách được chia thành 10 chương chính, đây sẽ là vũ khí giúp các bà vợ dễ dàng làm tròn bổn phận của mình.

Nội dung các chương của cuốn sách:

CHƯƠNG I: NHỮNG BƯỚC ĐẦU TỚI THÀNH CÔNG

Phần thứ nhất sẽ hỗ trợ các bà vợ giúp chồng xác định rõ mục đích sống của bản thân. Khi đã có mục đích rồi, các bà vợ sẽ động viên để chồng mình có quyết tâm đạt được mục đích đó. Sau khi hoàn thành xong mục đích đó, các bà vợ sẽ giúp chồng mình kiếm thêm nhiều mục đích khác.

CHƯƠNG II: NHỮNG QUY TẮC CĂN BẢN

Phần thứ 2 tập trung vào 3 khía cạnh chính bao gồm: cách lắng nghe có ích; Luôn luôn khuyến khích khen chồng để giúp chồng có thể trở thành người mà chồng bạn ước muốn trở thành.

CHƯƠNG III: BỐN CÁCH ĐỂ GIÚP CHỒNG

Phần 3 sẽ chỉ cho các bà vợ biết được 4 cách đơn giản mà hiệu quả để có thể giúp chồng mình. Để hiểu hơn 4 quy tắc này các bạn hãy đón đọc ở phần 3 của cuốn sách.

CHƯƠNG IV: LÀM SAO THÍCH NGHI VỚI MỘT TÌNH THẾ MỚI

Cuộc sống luôn đổi thay vì thế những tình thế mới là không thể tránh khỏi. Tình thế thay đổi, phong độ hay tình cảm của con người cũng dễ dàng thay đổi theo. Phần 4 cuốn sách mục đích muốn các bạn biết điều đó và thực hành ngay vào gia đình mình.

CHƯƠNG V: MUỐN CHỒNG THÀNH CÔNG NÊN TRÁNH NHỮNG CẠM BẪY NÀY

Đừng lo lắng nếu có nhiều cạm bẫy đang bủa vây tới vợ chồng bạn bởi phần thứ 5 chính là những bí mật giúp vợ chồng bạn lách khỏi những cạm bẫy nguy hiểm.

CHƯƠNG VI: GÂY HẠNH PHÚC CHO CHỒNG

Khiến chồng có cảm giác hạnh phúc chính là một trong những bí quyết giúp hôn nhân của bạn bền vững. Phần sáu sẽ chỉ cho các bà vợ 4 cách để có thể mang tới cảm giác hạnh phúc cho người bạn đời của mình.

CHƯƠNG VII: LÀM CHO GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM, VUI VẺ

Phần bày chia thành 4 chương nhỏ sẽ chỉ cho các bà nội trợ những yếu tố dễ dàng xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc và vui vẻ.

CHƯƠNG VIII: LÀM CHO CHỒNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI MẾN

Người chồng được nhiều người yêu mến thì tất người vợ cũng được thơm lây. Và nếu người vợ muốn hưởng phần “thơm” đó thì các bạn nên nghiên cứu cẩn thận phần 8 cuốn sách này.

CHƯƠNG IX: GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN CHO CHỒNG

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, muốn chồng khỏe mạnh những người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Phần 9 chia thành 2 ý nhỏ sẽ giúp phụ nữ có thể tạo được thói quen sống với số tiền chồng kiếm được và cách săn sóc sức khỏe của chồng như săn sóc sức khỏe của chính bản thân mình.

CHƯƠNG X: ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Bí mật quan trọng nhất dành cho các bà vợ sẽ được một bà vợ giàu kinh nghiệm trong việc giúp chồng thành công – chính là tác giả Dorothy Carnegie bật mí trong chương cuối cùng của cuốn sách này.

Bạn sẽ học được gì khi đọc sách Giúp chồng thành công

Có nên đọc Giúp chồng thành công online
Có nên đọc Giúp chồng thành công online

Là một người phụ nữ, khi lập gia đình ai cũng mong muốn có được hạnh phúc trong hôn nhân. Hạnh phúc ở đây không chỉ về mặt tình cảm mà còn về cả vật chất. Bất cứ một người phụ nữ nào cũng muốn sau khi kết hôn cuộc sống sẽ thay đổi, tình cảm nhiều hơn và vật chất cũng đầy đủ hơn.

Nhưng không phải ai cũng có thể giúp chồng mình thành công trên con đường sự nghiệp. Chỉ có những người phụ nữ khéo léo mới là hậu phương vững chắc cho người đàn ông của mình.

Khi đọc thử Giúp chồng thành công, bạn sẽ học được gì từ cuốn sách.

– Giúp chồng có định hướng

– Giúp chồng tránh khỏi những cạm bẫy

– Làm cho gia đình đầm ấm vui vẻ để chồng phải thốt lên” Về nhà là tuyệt nhất”

– Làm cho chồng được nhiều người quý mến làm việc gì cũng thuận

– Giữ sức khỏe và tinh thần của chồng để thấy cuộc đời thật đáng sống

– Và còn nhiều điều nữa ….

Vợ chồng yêu nhau không phải là ngồi ngó mặt nhau suốt ngày mà là cùng ngó về một hướng đó chính là tương lai. Một gia đình sẽ không thể hạnh phúc nếu “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Đây cũng chính là nghệ thuật sống được đúc kết từ thực tế cuộc sống mà bà Dale Carnegie đã viết ra và được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt cho các chị em áp dụng và chắc chắn sẽ thành công.

Độc giả Review sách Giúp chồng thành công

MC Thanh Huyền chia sẻ: “Mình đã có gia đình thì ngoài trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, mình cũng phải có trách nhiệm với công việc ngoài xã hội của mình. Thực sự nhiều lúc mình cảm thấy khá áp lực để hài hòa giữa cuộc sống gia đình và công việc. Thì cuốn sách Giúp chồng thành công là cuốn sách mà mình khá là tâm đắc. Với cuốn sách này thì thực sự mình càng đọc càng cuốn hút, mặc dù mình không có thời gian nhiều để đọc sách. Nhưng khi mình đọc cuốn sách này thì mình bị cuốn theo, nó giống như cái suy nghĩ, vấn đề mà mình gặp phải trong cuộc sống vợ chồng.”

Diễn giả Phạm Thành Long review Giúp chồng thành công: “Đây là cuốn sách mà tôi muốn các chị em mua và những ông chồng cũng nên mua. Cuốn sách này dạy các chị em phụ nữ cách biến chống mình từ một người đàn ông bình thường thành một người đàn ông thành công…”

Diễn giả Phạm Thành Long review Giúp chồng thành công
Diễn giả Phạm Thành Long review Giúp chồng thành công

Thực sự mà nói, đối với các chị em phụ nữ thì đây là cuốn sách khá hay để các chị em có thể trở thành cánh tay đắc lực. Vì độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản Giúp chồng thành công PDF. Có rất nhiều trang web bán những bản Giúp chồng thành công ebooks. Tuy nhiên hãy sử dụng cuốn sách này bản sách giấy truyền thống thay vì đọc online để  lĩnh hội hết tinh hoa và kiến thức của tác giả đã mang đến cho bạn và đồng thời bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Khi lập gia đình, người phụ nữ nào cũng đều muốn có được hạnh phúc trong hôn nhân và cầu cho người chồng được thành công như ý mình mong muốn. Nếu muốn vậy, các bà vợ hãy tìm và đọc ngay cuốn sách “Giúp chồng thành công” của tác giả Dorothy Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt nhé!

Đọc thêm “Giúp chống thành công” tại đây