Sách nên đọc trước tuổi 30: Bạn đã đến tuổi trưởng thành

Sách nên đọc trước tuổi 30: Bạn đã đến tuổi trưởng thành

0
2101
Sách nên đọc trước tuổi 30
Sách nên đọc trước tuổi 30

Bạn đã 30 tuổi? Bạn chỉ gần 30 tuổi? Hay bạn trên cả 30 tuổi? Dù bạn đã hay chưa đến cái mốc 30 thì tôi tin chắc, bạn đã thấy mình trưởng thành, bạn đã cảm thấy có nhiều chiêm nghiệm hơn về cuộc đời mình. Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 30: Bạn đã đến tuổi trưởng thành, sẽ bên cạnh bạn và giúp bạn thấu hiểu được cuộc đời mình.

Top 10 cuốn sách nên độc trước tuổi 30

1.Đừng kết hôn trước tuổi 30

Bạn đã sắp chạm mốc 30 nhưng chưa lập gia đình, bạn cảm thấy rối bời khi mỗi lần đi dự tiệc và được nghe câu nói quen thuộc “Bao giờ lấy chồng?” Nhưng mà, bạn có hiểu hôn nhân là lời cam kết của cả một đời người, đừng bao giờ sợ cô đơn mà lấy đại một người khi chưa đủ yêu thương nhé.

Sách nên đọc trước tuổi 30
Sách nên đọc trước tuổi 30

Hạnh phúc chưa đến khi 30, nhưng nó rồi sẽ đến khi bạn 32. Cuốn sách “Đừng kết hôn trước tuổi 30” của tác giả Trần Du sẽ thức tỉnh những ai đang mộng mị khi chạm ngưỡng mà vẫn chưa tìm thấy bến bờ hạnh phúc. Xã hội sẽ biến mối quan hệ mà chúng ta thực sự quý trọng – hôn nhân – thành mối quan hệ quan trọng duy nhất trong cuộc đời phụ nữ. Kết quả là người ta cho rằng những phụ nữ đã kết hôn là bình thường, và những người phụ nữ độc thân là không bình thường. Thái độ này đã thực sự hạ thấp và xem thường cuộc sống của toàn thể phụ nữ.

Hãy đọc cuốn sách dành cho tuổi 30 này để hiểu, để nhớ “Hạnh phúc không phải chỉ nhìn vào số tuổi”,nó là định mệnh của cuộc đời dù sớm hay muộn

3.Tuổi 30 hoài bão

Tuổi trẻ chúng ta đang ở ⅓ dấu mốc cuộc đời,  chúng ta có nhiệt huyết, với hoài bão, thích khám phá và ưa mạo hiểm nhưng lại thiếu đi những mục tiêu, những kế hoạch, những dự định để biến  điều không thể thành có thể.

Nếu 30 tuổi bạn chưa có gì trong tay, đừng nản chí, chúng ta chưa thất bại, chúng ta chưa có thành công nhưng nó sẽ đến nếu như xem nó là chưa muộn khi bắt đầu. Chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta từ bỏ ước mơ, hoài bão của mình. Tuổi trẻ có sự bồng bột và thiếu nghiêm túc rất dễ dẫn chúng ta đến những quyết định sai lầm, thất bại.

Sách nên đọc trước tuổi 30
Sách nên đọc trước tuổi 30

“Tuổi 30 hoài bão” là một trong những cuốn sách nên đọc trước tuổi 30  bán chạy dành cho tất cả chúng ta của tác giả Ken Honda. Bạn sẽ thấy cuộc đời mình bên những mục tiêu, kỳ vọng mà bản thân đặt ra trong thời trẻ của mình, đến 30 tuổi bạn có thể còn chưa thực hiện được nó.

Tác giả đã chỉ cho chúng ta, 1 cuộc đời tuổi 30 xoay quanh công việc, gia đình, bạn bè và tình yêu. Hãy cùng khám phá để hiểu hơn những suy nghĩ của cái tuổi đã trưởng thành này nhé

3. 99 việc cần làm trước tuổi 30

Có người nói, cuộc đời thực sự bắt đầu sau tuổi 30. Tuy nhiên, để biến những giấc mơ thành sự thật và đạt tới thành công, bạn cần học những điều thiết thực ở tuổi 30. Cuốn sách “99 việc cần làm trước tuổi 30” – top những cuốn sách

Sách nên đọc trước tuổi 30
Sách nên đọc trước tuổi 30

30 tuổi là độ tuổi mà nhiều khiến nhiều người phải suy nghĩ nhất, nó giống như thuốc đo chung của xã hội ngày nay. Người ta vẫn nói 20 tuổi là cái mốc để mỗi cá nhân hoàn tất quá trình học hành, lựa chọn nghề nghiệp và con đường bạn đi. Nhưng đến 30 tuổi, đó lại là thời điểm mà bạn thấy được con đường mình đi liệu có đúng hay không, lúc này bạn có nên quay lại lựa chọn con đường khác khi nhận ra mình đã sai hay không?

Phải làm sao để bước vào tuổi 30 thật trọn vẹn? Làm thế nào để cân đối mọi thứ? Làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cũng như mang đến sự ấm yên cho gia đình? Tập hợp những mẩu chuyện dung dị cùng những lời khuyên thiết thực, 99 việc cần làm trước tuổi 30 hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.

4.Tài chính thịnh vượng tuổi 30

30 tuổi tài chính bạn có bao nhiêu? Bạn đã mua được nhà, mua được xe hay có một cơ ngơi nhỏ cho mình chưa? Trong số rất ít những người thành công thì vẫn còn những người đang mơ hồ với con đường mình đang bước.

Sách nên đọc trước tuổi 30
Sách nên đọc trước tuổi 30

“Thịnh vượng tài chính tuổi 30” – một trong những cuốn sách hay cho tuổi 30 đã được in 122 lần, hơn 800.000 bản được bán trên toàn châu Á.

Kim Min Seok là nhân vật chính của cuốn sách “Thịnh vượng tài chính tuổi 30”,  35 tuổi và là trưởng phòng một doanh nghiệp lớn nhưng ở trong cuốn sách này được viết từ năm 20 tuổi đến đầu những năm 50 tuổi.

Cuốn sách muốn gửi gắm đến những thế hệ trẻ tầm tuổi 20, 30 sẽ đọc và tập trung vào vấn đề “tại sao phải chuẩn bị cho tuổi già ngay từ bây giờ” theo cách nhìn nhận của nhân vật chính. Nếu là độc giả ở tầm tuổi tứ tuần hoặc đầu ngũ tuần thì dù có hơi muộn một chút cũng hãy tập trung vào việc phải lựa chọn những phương pháp nào để bù đắp lại thời gian đã mất.

Cuốn sách này không thể cho bạn mọi đáp án cho mọi vấn đề. Nhưng các tác giả đã biên tập cuốn sách này để truyền đạt hiểu biết cho các độc giả, để các độc giả không bỏ bê tuổi già của mình, nâng cao ý thức về sự chuẩn bị cho tuổi già, và để chỉ ra phương hướng chuẩn bị cho tuổi già của các bạn.

Trên đây là 4 cuốn sách nên đọc trước tuổi 30, hi vọng bạn sẽ có thêm động lực và niềm tin yêu vào cuộc sống để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu và hoài bão của cuộc đời mình.