Review sách Nội Tình Của Ngoại Tình – John Gottman Ph.D. , Nan Silver

Review sách Nội Tình Của Ngoại Tình - John Gottman Ph.D. , Nan Silver

0
573
Nội tình của ngoại tình

Cái tên: “Nội tình của ngoại tình” là yếu tố đầu tiên thu hút mình tìm mua và đọc cuốn sách đầy thú vị này. Chúng đưa ta đi tìm hiểu những lý do khiến cho ai đó trở thành nạn nhân hay là kẻ phản bội trong cuộc hôn nhân của mình để tìm hiểu sâu hơn những nguyên nhân dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ để họ nhìn lại và có những hướng giải quyết hợp lý đi đến các quyết định quan trọng cho bản thân.

Nội tình của ngoại tình

Lời giới thiệu nội tình của ngoại tình đầy ấn tượng

Mở đầu cho những chương sách đầu tiên khiến mình thực sự ấn tượng khi tác giả đưa ra một dẫn chứng xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện cổ tích, bộ phim được làm từ xưa đến nay: 

Không phải ngẫu nhiên mà những bộ phim tình cảm được săn đón nhiều nhất hay những câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất đều kết thúc bằng một cái kết được cho là viên mãn: Hai nhân vật chính trao cho nhau một nụ hôn, cầu hôn nhau hoặc tổ chức một đám cưới tưng bừng. Những câu chuyện với “kết thúc có hậu” ấy chỉ dừng lại tại đó, mà không khai thác thêm cuộc sống hôn nhân sau này. Bởi lẽ mỗi người chúng ta đều rất dễ “rơi vào lưới tình” với mộ