Review sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường 

Review sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường 

0
1264
68411836 2314772898641844 308279493942837248 o
Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Người không tầm thường là người có thể kiên trì làm cho tốt công việc cần làm mỗi ngày, cũng là người có đủ dũng cảm đứng lên, đưa ra quyết định chính xác nhất khi đối mặt với sự việc bất ngờ xảy ra.

Một người có thể thích nghi hòa hợp với môi trường xung quanh hay không, chủ yếu phụ thuộc vào nội tâm của bản thân. Môi trường luôn âm thầm ảnh hưởng đến bạn nhưng nó vĩnh viễn không thể quyết định được bạn . Bạn cần trưởng thành trong điều kiện khó khăn để trở thành người mà bạn mong muốn. 

Nội dung cuốn sách Mơ Ước Lớn Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường 

  • Giấc mộng không cam chịu sự tầm thường của thời niên thiếu

Giống như thời niên thiếu, chúng ta đều có giấc mộng anh hùng không cam chịu sự tầm thường. Người không tầm thường là người có thể kiên trì làm cho tốt công việc cần làm mỗi ngày, cũng là người có đủ dũng cảm đứng lên, đưa ra quyết định chính xác nhất khi đối mặt với sự việc bất ngờ xảy ra.

Con trai thường mơ ước trở thành anh hùng cứu cả thế giới. Con gái thì mộng tưởng mình là một cô công chúa sống trong lâu đài. Mọi người thường tưởng tượng tương lai mình sẽ là nhạc sĩ, họa sĩ, nhà khoa học, kỹ sư. Tóm lại đều là những người xuất chúng, không ai muốn làm ngọn cỏ vô danh bên đường. Thời kỳ này, ước mơ giống như mầm non đâm chồi, bắt đầu có những hình dạng khác nhau và sẽ trở thành những cây cũng hết sức khác nhau khi trưởng thành.

Nhưng dù sao, không có một ai mơ ước bản thân trong tương lai sẽ trở thành một người tầm thường lẫn trong đám đông. 

  • Chúng ta thừa nhận sự bình thường nhưng không thỏa hiệp với sự tầm thường 

Phần lớn chúng ta chỉ có một cuộc sống bình thường. Không có tài hoa thiên phú, không có xuất thân hiển hách, cho dù nỗ lực đến thế nào đi chăng nữa cũng không sao sánh được với những người có cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống nhàn hạ luôn khiến con người khó mà kháng cự. Nhưng cuộc sống nhàn hạ thực sự chỉ có thể đạt được khi bạn nuôi dưỡng tính kỷ luật một cách chủ động tích cực, có đủ khả năng khống chế điều khiển được cuộc sống thì mới có thể đạt được. 

Tuy nhiên, trên thế giới này có rất nhiều người không chấp nhận trải qua một cuộc sống tầm thường. Họ luôn mang trái tim không bao giờ nhận thua, không thỏa hiệp, không từ bỏ, không chấp nhận tạm bợ, nỗ lực thay đổi bản thân từng ngày. Họ tự cho mình cơ hội để trải nghiệm những chuyện mà mình không biết, phía trước vẫn là một ẩn số hãy cứ tiến lên để tìm hiểu.

Untitled design (16)
Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Đánh giá sách Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường

Cuốn sách là những câu chuyện nhẹ nhàng, như một cuốn sổ tay dành cho những con người bình thường. Có người dùng phương pháp hại người hại mình để đả kích cuộc sống, nhưng cũng có những người lựa chọn cách sống không ngừng hướng về phía trước, nỗ lực thu nhỏ khoảng cách với cái gọi là ưu tú xuất sắc. 

Con người sẽ không vĩnh viễn bị cuộc đời vùi dập đến nỗi thương tích đầy mình, dũng cảm đối diện với thực tại mới là ý nghĩa cuộc sống và cũng là thông điệp mà tác giả Lâm Nhất Phù gửi gắm. 

Có nên đọc Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường?

Để lĩnh hội hết tinh hoa trong cuốn sách này bạn hãy trở thành một độc giả “không tầm thường”. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản sách Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường pdf” hay “Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường ebook”. Tuy nhiên những file sách này đều không chính thống và không có bản quyền cho nên nội dung sách sẽ không được chính xác và đầy đủ như bản sách in có bản quyền nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến người đọc.

Hãy là một độc giả thông minh và tiêu dùng đúng cách đặc biệt là khi lựa chọn sách để đọc. Có thể những bản sách “Mơ Ước Lớn – Thì Đừng Hành Động Như Người Tầm Thường online” kia rất rẻ và lại rất tiện lợi. Chỉ với một chiếc điện thoại là bạn có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Nhưng tôi khuyên các bạn nên chọn mua cuốn sách này bản giấy truyền thống để có thể lĩnh hội được hết những tinh hoa mà tác giả Lâm Nhất Phù đã gửi gắm trong cuốn sách, cũng như góp công sức vào việc chống lại nạn sách giả, sách lậu tại Việt Nam.