Review sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai trong một thế giới đầy đổ vỡ

Review sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai trong một thế giới đầy đổ vỡ

0
588
Yeu thuong seo
Yêu thương ai cũng như ai

Yêu thương là tình cảm cao quý mà mọi người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tình yêu thương là khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Cuốn sách “Yêu thương ai cũng như ai” mang tới thông điệp về tình yêu thương vô điều kiện trong một thế giới đầy đổ vỡ và khó nhọc. 

Yêu thương ai cũng như ai – Tình yêu thương vô điều kiện trong một thế giới đầy đổ vỡ

Thế giới hiện đại có quá nhiều đổ vỡ, quá nhiều mối lo ngại khiến tình yêu thương luôn được đặt sau các điều kiện, chúng ta đặt quá nhiều kỳ vọng vào người khác. Dường như yêu thương vô điều kiện đã bị quên lãng, khi mà càng nhiều người muốn được yêu thương nhưng lại không đủ sẵn sàng để trao đi hay nhận lại nó. 

Thử thách thật sự của yêu thương vô điều kiện chính là yêu thương ai đó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nghe thì có vẻ là dễ, nhưng kiểu tình yêu này đòi hỏi chính bản thân ta phải yêu thương mình trước, rồi trái tim và khối óc mới có đủ sức mạnh và sự khoan dung để trao đi tình yêu đó cho người khác. Nếu bạn chưa bao giờ được yêu thương vô điều kiện, thì việc nhận và trao đi yêu thương đó sẽ khá khó khăn. 

Nội dung cuốn sách Yêu thương ai cũng như ai 

Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả Boff về tình yêu thương xung quanh ông. T