Những cuốn sách quản trị thương hiệu không thể bỏ qua

Sách quản trị thương hiệu hay nhất 2020 không nên bỏ qua

0
1383
sách quản trị thương hiệu

Thương hiệu được xem là một tài sản vô giá, chúng là giá trị cốt lõi đại diện cho sản phẩm, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc xây dựng thương hiệu là một điều không thể bỏ qua với bất kỳ một tổ chức nào khi muốn tạo dựng một chỗ đứng trên thị trường. Vậy, những người làm marketing hay sâu hơn là làm thương hiệu cần có được những kiến thức nào để bắt tay vào công việc làm thương hiệu cho sản phẩm/doanh nghiệp của mình. Tất cả chúng sẽ được tập hợp qua 4 cuốn sách quản trị thương hiệu đặc biệt ngay bên dưới đây. Và nếu bạn muốn biết về chúng thì đừng vội lướt qua bài đọc này nhé!

sách quản trị thương hiệu

Những cuốn sách quản trị thương hiệu hay nhất không nên bỏ qua

Sách quản trị thương hiệu: Định vị thương hiệu – Cuộc chiến trong tâm trí khách hàng 

Định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng như thế nào? Định vị sản phẩm giá trị gì đối với khách hàng? Định vị vị trí của thương hiệu trong suy nghĩ của người dùng, công chúng? Định vị thương hiệu theo hướng tích cực hay tiêu cực?,…Là điều đầu tiên mà bất kỳ ai làm thương hiệu đều cần chú trọng tới, bởi chúng sẽ quyết định đến sự thành bại của quá trình xây dựng thương hiệu cũng như sự tồn tại của sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Nếu không có một vị trí thương hiệu tốt, doanh nghiệp của bạn sẽ rất khó để có thể cạnh tranh trên thị trường, dành được lợi thế so với các đối thủ khác và nếu tình trạng xấu xảy ra rất có thể dẫn đến các tình huống khiến doanh nghiệp gặp khó khăn thậm chí là biến mất khỏi thị trường. Và cuốn sách xây dựng thương hiệu: “Định vị thương hiệu – Cuộc chiến trong tâm trí khách hàng” sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích, những kiến thức về làm thương hiệu và cách để tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng thông qua các hình ảnh, màu sắc, slogan,…của sản phẩm/doanh nghiệp.

Sach quan tri marketing philip kotler

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê (David Aaker)

Cách làm thương hiệu thông qua câu chuyện đã được rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam áp dụng và kết quả đem đến đều vô cùng ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, chạm đến trái tim của họ. Những câu chuyện được coi là công cụ giao tiếp mạnh mẽ mà doanh nghiệp dễ tiếp cận với khách hàng, nó đến một cách tự nhiên được mọi người suy nghĩ và tạo các cảm giác tốt đẹp. Một số thương hiệu thành công khi truyền tải ý nghĩa thương hiệu qua câu chuyện nổi bật có thể kể đến như: Viettel, Cocacola, OMO,… Những bí quyết làm thương hiệu này sẽ được bật mí trong cuốn sách quản trị thương hiệu “Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê (David Aaker)”, quyển sách sẽ đem đến cho bạn chiếc chìa khóa cho những ý tưởng làm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân thì cũng đừng bỏ qua Brand Story nhé, chúng thật sự sẽ hữu ích, giúp bạn có những cách hay để tạo dựng những hình ảnh mà bản thân mong muốn trong tâm trí mọi người.

9e9cd8a7ef98e67a909383371a2f3ce9

Sách về thương hiệu – Thay đổi hay là chết 

Thay đổi hay là chết một nguyên tắc sống còn của bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào khi làm thương hiệu. Cuốn sách về thương hiệu này đề cập đến 2 sự lựa chọn thay đổi để phát triển hay cứ bảo thủ giữ mãi một thứ để rồi chết trong sự muộn màng. Thay đổi không phải là một điều dễ dàng, nhất là với những thương hiệu, doanh nghiệp đã có chỗ đứng lâu năm trên thị trường, nhưng nếu không lựa chọn chúng trước những sự biến động của thị trường, sự vận động của nền kinh tế,…thì thật khó để có thể tồn tại và phát triển. Trải qua quãng thời gian này, những trái ngọt sẽ đến với doanh nghiệp của bạn, mang lại sức mạnh lớn lao hơn cả và chúng sẽ là động lực đem đến thành công rực rỡ trong tương lai. Cuốn sách “Thay đổi hay là chết” chứa đựng những bí quyết giúp các thương hiệu huyền thoại luôn dẫn đầu và tin rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

Thay doi hay la chet

Sự quyến rũ của thương hiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách sách nhận diện thương hiệu? Một cuốn sách làm thương hiệu khiến người dùng mê đắm thì tuyệt đối không được bỏ qua: “Sự quyến rũ của thương hiệu” Chúng ẩn chưa vô vàn những kiến thức về làm thương hiệu, cách tạo dựng hình ảnh khiến khách hàng từ biết, tìm hiểu, lựa chọn, yêu thích cho đến trung thành với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Cuốn sách quản trị thương hiệu này đưa ra rất nhiều những ví dụ cụ thể về cách làm thương hiệu của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, bí quyết để họ tạo dựng sự quyến rũ riêng biệt trong suy nghĩ mỗi khách hàng. 

Su quyen ru cua thuong hieu 1 dde7b813748e4decac3bf18a014306af master

Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, chúng giống như một lời cam kết giữa doanh nghiệp với Khách hàng. Và nhiệm vụ của những nhà marketing là cần xây dựng và tạo một dấu ấn riêng cho thương hiệu, điều mà khách hàng quan tâm và chú ý tới.4 cuốn sách quản trị thương hiệu trên đây sẽ giúp bạn có được những bí quyết vô cùng hữu ích này.