Sức mạnh của động lực: nguồn năng lượng giúp bạn vượt qua thử thách

%%title%% %%page%%

0
2026
Sức mạnh của động lực
Sức mạnh của động lực

Trong cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực khiến cho bản thân chúng ta mệt mỏi, chán trường, không có động lực làm việc, học tập thậm chí là vui chơi. Công việc ngày càng nhiều và áp lực thì ngày càng lớn trong khi chúng ta lại không có động lực để làm việc điều này khiến nhiều vấn nạn đang xảy ra trong cuộc sống người hiện đại như: Trầm cảm, stress, tự kỷ … thậm chí là tự tử. Theo một thống kê cho biết ở Nhật Bản trong một năm có khoảng 250 nghìn người tự sát. Trung bình cứ mỗi ngày ở Nhật lại có 70 người tự tìm đến cái chết nguyên nhân là vì áp lực công việc. Còn ở Việt nam trung bình mỗi năm có khoảng 36000 đến 40000 người tự tử do trầm cảm. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do áp lực từ công việc, học tập và cuộc sống. Điều này dấy lên một gánh nạn nhức nhối cảnh báo cho chúng ta về một vấn nạn đang tôn tại đe dọa và ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Sức mạnh của động lực – nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống

Theo phân tích của các nhà tâm lý học cho biết nguyên nhân của vấn nạn này là do con người chịu quá nhiều áp lực và đặc biệt là họ chưa có động lực để làm việc và duy trì động lực đó để hoàn thành công việc của mình. Khi bạn có quá nhiều áp lực và bạn bị cuốn theo guồng quay đó không thoát ra được khiến cho bạn trở nên mệt mỏi và trầm cảm.

Vậy làm sao để tránh những điều tồi tệ đó các chuyên gia khuyên chúng ta rằng hãy tìm cho mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ bằng cách tạo ra động lực cho bản thân bạn. Thay vì cứ suy nghĩ hôm nay đi học sẽ phải gặp một tiết học buồn chán thì bạn hãy suy nghĩ rằng nếu mình đi học nghiêm túc mình sẽ đạt được điểm cao môn học này và nếu mình chăm chỉ trong tất cả các môn học mình sẽ có thể đạt được học bổng. Hay đi làm đừng nghĩ đến những công việc bạn sẽ phải thực hiện hãy nghĩ đến kết quả khi bạn thực hiện trong chúng bạn sẽ nhận được gì từ đó. Đây là một trong số ít những cách giúp bạn tạo động lực tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho bản thân.

Sức mạnh của động lực có vai trò rất lớn trong công việc và cuộc sống của bạn bởi lẽ có động lực bạn sẽ có được một niềm say mê làm việc, nỗ lực để hướng tới mục tiêu vượt qua thử thách.

Sức mạnh của động lực cuốn sách giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách

Sức mạnh của động lực
Sức mạnh của động lực

Bạn đang gặp bế tắc và mong muốn tìm ra phương pháp để khơi dậy nguồn năng lượng trong chính bản thân mình, tìm được sức mạnh của động lực vượt qua thử thách nhưng chưa biết làm như thế nào?

Cuốn sách “ Sức mạnh của động lực” của tác giả  Roman Galperin như một kim chỉ nam cho những ai đang chơi vơi, bế tắc muốn lột xác để trở nên mạnh mẽ. Trong cuốn sách này  Roman Gelperin  đưa ra những ví dụ về việc mất động lực để đặt ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng thắc mắc. Cơ chế tâm lý nào ẩn sau những hành vi đi ngược lại ý chí của chúng ta? Tại sao chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắt tay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việc khác? Tại sao ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trước chúng? Và cuối cùng, tại sao và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm thế nào ta có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

Năm ví dụ trong Chương 1 của cuốn sách “ Sức mạnh của động lực” là nam nhân vật giả tưởng được tổng hợp nên từ chính các trải nghiệm của riêng tác giả, từ những hiểu biết thu nhận được qua quá trình nội quan của chính bản thân ông cũng như qua quan sát và phân tích hành vi của những người xung quanh – những con người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự.

Độc giả Review “Sức mạnh của động lực”

Sức mạnh của động lực
Sức mạnh của động lực

“ Vô tình tôi có đọc được phần giới thiệu của cuốn sách “ Sức mạnh của động lực online” và thấy rất hay nên đã tìm mua cuốn sách. Sau khi đọc xong cuốn sách này có một điều tôi rất tâm đắc đó là tôi đã đã thấu hiểu được tường tận tâm trí của bản thân, tìm ra nguồn năng lượng tích cực giúp tôi ngừng trì hoãn mọi việc, đánh bật tính lười biếng, sẵn sàng bắt tay vào hành động hướng đến mục tiêu. Trước đây tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng mỗi lần như vậy tôi sẽ đổ lỗi cho người khác hoặc rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng sau khi đọc được cuốn sách này và sau khi biết được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự truyền động lực cho mình tôi đã có những suy nghĩ tích cực hơn, làm việc có đam mê hơn và không còn lười biếng nữa, áp lực như trước nữa cuốn sách “ Sức mạnh của động lực rất hữu ích cho những ai đang gặp bế tắc trong cuộc sống, chính vì vậy đọc sách “Sức mạnh của động lực” chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bản thân” Độc giả Nguyễn khánh Vy chia sẻ

>>>Bạn có thể đọc thử Sức mạnh của động lực 

Sức mạnh của động lực” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang mong muốn tìm được nguồn cảm hứng tạo động lực trong cuộc sống. Vì độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản “Sức mạnh của động lực ebook” hay  PDF. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều. Chính vì vậy để lĩnh hội hết tinh hoa và kiến thức của tác giả bạn không nên đọc cuốn sách “ Sức mạnh của động lực PDF” hay bản ebook mà thay vào đó hãy đọc bản sách giấy in vừa đầy đủ nội dung lại hiệu quả