Thay đổi hay là chết – Bí quyết dẫn đầu của mọi doanh nghiệp

Thay đổi hay là chết - Bí quyết dẫn đầu của mọi doanh nghiệp

0
1353
Đọc sách Thay đổi hay là chết
Đọc sách Thay đổi hay là chết

“Thay đổi hay là chết” mang đến những cách thức mới lạ để đổi hướng, xoay tròn và giải quyết con đường của bạn trong tương lai.

Thay đổi hay là chết bí quyết thành công của các nhà lãnh đạo kiến tạo thành công

Thái độ chần chừ không đón nhận thay đổi triệt để mà nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã dành rất nhiều thời gian cho việc tìm các lý do bào chữa cho thành tích nghèo nàn của họ đó chính là việc tăng trưởng kém của doanh nghiệp.

Nhưng bạn nên nhớ, những công ty luôn cố gắng để duy trì sự tăng trưởng luôn đi trước và đón đầu mong muốn của khách hàng. Họ luôn cố gắng để tạo ra dấu ấn về văn hóa và đạt được mục tiêu đó thông qua những thay đổi liên tục và kiến tạo triệt để.

Khi một doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, mọi cổ đông trong công ty, các bên liên quan, thậm chí là nhân viên và khách hàng đều cảm thấy hạnh phúc và được hưởng những phần thưởng về mặt tài chính. Khi một doanh nghiệp không tăng trưởng, cũng chính là các bên liên quan phải hứng chịu tổn thất về tài chính. Họ sẽ tưởng tượng những ngày tháng tăm tối, một tương lai mù mịt, và lúc đó họ sẽ tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở nơi khác.

Review sách Thay đổi hay là chết

Cuốn sách thay đổi hay là chết này không nói về việc thuê ngoài, cũng sẽ không chỉ cho bạn nên xây nhà máy của bạn ở đâu, làm thế nào để phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ, ai sẽ là khách hàng của bạn, mô hình kinh doanh của bạn sẽ trông ra sao, hoặc thậm chí bạn sẽ kinh doanh gì.

Nhưng cuốn sách sẽ dạy bạn cách tự tìm ra tất cả mọi thứ và cung cấp những bài học cùng các nguyên tắc, để ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã có lợi thế vượt trội so với tất cả những người khác. Bạn sẽ biết được những cá nhân và doanh nghiệp liên tục kiến tạo bản thân và tổ chức đã làm gì để luôn đi trước đón đầu.

Bạn sẽ biết phải từ bỏ những gì trong tư duy và định kiến, phải hành động từ đâu, phải lôi kéo người khác như thế nào để họ có chung suy nghĩ với bạn trong việc thay đổi và trên hết là học cách có một thái độ quyết đoán, dứt khoát để kiến tạo, bứt phá ra khỏi vùng an toàn.

Nếu bạn đã sẵn sàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở thành nhà kiến tạo liên tục.

Hãy đọc thử Thay đổi hay là chết để tăng thêm niềm tin và năng lượng tích cực để xây dựng sự nghiệp. Đừng để cho bản thân bạn như bị tê liệt không thể bắt tay vào một hành động nào đó, trong khi tuyệt nhiên chẳng thể ngừng thực hiện một hành động khác? Thực tế, thứ mà bạn thiếu không phải sự chăm chỉ hay ý chí. Thứ mà bạn đang thực sự thiếu chính là hiểu biết về tâm trí của bản thân, về bản chất của động lực và cách chúng vận hành. Điều ta cần chú trọng chính là động lực.

Hãy đọc thử Thay đổi hay là chết để có một hướng đi mới
Hãy đọc thử Thay đổi hay là chết để có một hướng đi mới

Đôi nét về tác giả của cuốn sách “ Thay đổi hay là chết”

Jason Jennings là một nhà nghiên cứu và một trong những tác giả thành công nhất với các tác phẩm viết về kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo. Ông bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một biên tập viên truyền hình và sau đó nhanh chóng trở thành người trẻ nhất sở hữu một đài phát thanh ở Mỹ, đồng thời ông cũng là nhà sáng lập công ty Jennings – McGlothlin. Tháng 3/2005, Tờ New York Today mệnh danh Jason là một trong ba biên tập viên kinh tế thành công nhất quốc gia. Ông có kinh nghiệm 20 năm thành lập, lãnh đạo và tư vấn các công ty kinh doanh vô cùng thành công. Ông dành 18 tháng đi du lịch vòng quanh thế giới, tập trung tìm kiếm thông tin về các công ty lớn mạnh trên khắp thế giới để viết nên cuốn sách của mình.

“ Thay đổi hay là chết” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả. Chính vì vậy mà sức hút của cuốn sách trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện tình trạng sách giả, sách nhái ngày càng nhiều bên cạnh đó các bản Thay đổi hay là chết online  như “ Thay đổi hay là chết ebooks” hay “Thay đổi hay là chết PDF” cũng được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều. Chính vì vậy để lĩnh hội hết tinh hoa và kiến thức của tác giả bạn không nên đọc cuốn sách lậu đặc biệt là các bản sách ebooks hay file PDF mà thay vào đó hãy đọc bản sách giấy in. Chúc các bạn thành công

Hãy nhanh tay để sở hữu cuốn sách ý nghĩa này nhé!