Top sách đánh thức sức mạnh bản thân, truyền cảm hứng và thay đổi cuộc đời bạn  

Top sách đánh thức sức mạnh bản thân và thay đổi cuộc đời bạn  

0
1187
Combo sách đánh thức sức mạnh
Combo sách đánh thức sức mạnh

Bạn luôn khao khát điều gì đó. Bạn không cam tâm chịu cảnh thua thiệt, bạn có điểm mạnh, có ý chí chiến thắng, nhưng bạn luôn thiếu động lực vượt qua bất kỳ khó khăn nào, bạn thiếu tự tin để ra quyết định quan trọng trong đời mình. 

Hãy khám phá sức mạnh nội tại của bạn với top sách đánh thức sức mạnh bản thân. Đọc bộ sách đánh thức sức mạnh bản thân, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức. 

Top 7 cuốn sách đánh thức sức mạnh bản thân

  • Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách đánh thức sức mạnh bản thân mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là cuốn sách về động lực. Trong suốt quãng đời của mình, hẳn chúng ta đã từng nhiều lần bắt gặp những nghịch lý ngay trong chính hành động của mình. Nếu để ý kĩ, bạn có thể thấy dường như có một thế lực vô hình nào đó tồn tại trong chính bản thân ta, liên tục thúc đẩy, lôi kéo và quyết định mọi hành vi của ta, mặc cho ta ra sức chủ động chống đối và can ngăn. Hầu hết những người có khả năng tự quan sát sẽ luôn thừa nhận rằng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì mình đang làm. Và còn có cả những người cảm thấy rằng họ chẳng thể kiểm soát nổi cuộc sống của chính họ.

Sức mạnh của động lực
Sức mạnh của động lực

“Sức mạnh của động lực” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang mong muốn tìm được nguồn cảm hứng tạo động lực trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây

  • Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời. Nhận định trên được Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân, đưa ra. Cuốn sách Rich habits là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ. 

Cuốn sách Rich Habits
Rich Habits – Cuốn sách luôn nằm trong top sách đánh thức sức mạnh hay nhất được khuyên đọc

Nếu như bạn muốn thu nhập của mình cao hơn bây giờ ít nhất 3 lần, và muốn tìm một cuốn cẩm nang đầy đủ và hệ thống nhất, nhưng phải được nghiên cứu và chứng thực về những điều bạn nên làm để trở nên giàu có hơn hiện tại (còn gì nhanh và dễ dàng hơn là học những điều chắc chắn thành công từ những người đã thành công), thì hãy đọc ngay cuốn sách này

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây

  • Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ: Những điều thông thái tôi học được trong kinh doanh và cuộc sống

Cuốn sách kể về những điều mắt thấy tai nghe của tác giả, những điều rút ra từ cuộc sống của ông và vợ mình cũng như những người xung quanh. Cuốn sách bày tỏ quan điểm của Chip về việc theo đuổi giấc mơ thông qua hành trình vợ chồng ông gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa khó khăn chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để Chip và vợ gây dựng những thành tựu tiếp theo.

Hơn hết, cuốn sách “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang gặp khó khăn, thách thức trên đường đi của mình.

  • Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Để cân bằng tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân bạn cần có những kỹ năng quản lý căng thẳng. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc cân bằng cuộc sống cho dù bạn đang gặp phải áp lực từ gia đình hay các vấn đề liên quan đến công việc. Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đem đến một lối tư duy mới mẻ cũng như các cách thực hành mới mà hiện nay bạn có thể áp dụng.

Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Mục đích của nó là trợ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống theo bạn định nghĩa là thành công. Ở Phần I, bạn sẽ xem xét cách mỗi người trong sáu hình mẫu tìm ra hướng đi của riêng mình để theo đuổi chiến thắng bốn chiều – để hòa hợp những khía cạnh khác nhau theo những cách đem lại lợi ích chung – trong suốt cuộc đời họ. Bạn sẽ hiểu họ đã học tập, rèn luyện và áp dụng – chủ đích hoặc bằng trực giác – những kỹ năng riêng biệt như thế nào để đạt đến sự hài hòa trong cuộc sống phức tạp của mình. Thậm chí, dẫu cuộc đời của mỗi người không giống của bạn, bạn vẫn sẽ tìm ra cách áp dụng những bài học đó vào tình huống của mình. Những ví dụ này sẽ giúp bạn thu được dũng khí để khơi dậy sự đổi thay lớn, bởi làm vậy là tốt cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Bạn có thể chọn lấy những câu chuyện mà mình quan tâm nhất và bạn có thể đọc chúng tùy theo thứ tự mình cảm thấy hợp lý.

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây

  • Cơ thể 4 giờ: Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống? Nếu người ta hỏi một người trong cơn đói, đó sẽ là thực phẩm. Với một kẻ nào đang lạnh, đó sẽ là hơi ấm. Và nếu một ai đang cam chịu cô đơn, chắc chắn đó sẽ là sự gần gũi với người khác. Với một người đang ốm đau thì đó sẽ là sức khỏe. Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Không phải đương nhiên mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho mục tiêu có một sức khỏe tốt, có một cuốn sách mà sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả – Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body.

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây

  • Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

“Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim. Để trở thành người bản lĩnh trong đời, bạn đừng bỏ qua cuốn sách: Kết đầu muộn màng – Kết thúc giàu sang của David Bach

 

Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải