Top sách tư duy kinh điển tuyệt đối không nên bỏ qua

0
471

Tư duy là một kỹ năng cần thiết nhưng lại không phải là bẩm sinh. Tư duy quyết định tính cách con người bạn, cách bạn xây dựng và giao thiệp với các mối quan hệ, ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ thành công trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, rèn luyện tư duy hàng ngày là điều cần thiết và bắt buộc nếu bạn không muốn bị tụt lại phía sau. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Bizbook sẽ giới thiệu cho bạn top 5 những cuốn sách tư duy kinh điển mà bạn nhất định nên đọc một lần trong đời.

Top sach tu duy kinh dien tuyet doi khong nen bo qua

Những cuốn sách tư duy kinh điển hay nhất 

1. Thay đổi tư duy- Đột phá thành công

Thay đổi tư duy- đột phá thành công là một cuốn sách cực kỳ nổi tiếng, nó tiết lộ cách mà những thói quen xấu được hình thành. gợi ý cách nhận diện và đề xuất cách phá bỏ chúng, hoặc những giải pháp thay thế giúp bạn giành chiến thắng.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của sự thay đổi và giải thích tại sao các bài học trong quá khứ không có khả năng chi phối tương lai. Ngoài ra, cuốn sách đem đến những lời khuyên thực tiễn về cách thay đổi. Bạn sẽ học được bốn nguyên tắc chỉ dẫn và bảy “quy trình vận hành doanh nghiệp thông thường” cụ thể, những thứ nên được thay thế bằng các thông lệ mới.