Thứ Bảy, Tháng Chín 18, 2021
Trang chủ Câu chuyện thành công Doanh nghiệp thành công

Rút ngắn con đường thành công từ bài học của doanh nghiệp thành công

Tạo dựng doanh nghiệp thành công

Nếu bạn còn đang vất vả trong quản lý doanh nghiệp của mình, xoay sở để đủ tiền trả lương nhân viên, trả thuế và các khoản chi phí cố định của doanh nghiệp hàng tháng thì đó không phải lỗi của bạn.

Nếu bạn đã vận hành một doanh nghiệp thành công, bạn muốn mở rộng nó, nhân bản nó, mở thêm đại lý để bạn có thể gia tăng doanh thu và lợi nhuận nhưng bạn nhận thấy còn thiếu một điều gì đó để thực hiện, hoặc bạn còn thiếu trình độ quản lý ở cấp độ cao hơn, đó cũng không phải là lỗi của bạn.

Trong xã hội chúng ta đang sống, có rất nhiều người cũng đang ở trong tình trạng như bạn. Một khi doanh nghiệp của bạn vẫn còn tồn tại, thì bạn vẫn còn cơ hội để bước tới thành công với ước mơ của bạn. Bạn có biết rằng ngay khi bạn đang đọc đến câu này của bài viết này thôi, ngoài kia có hàng trăm doanh nghiệp đang đóng cửa?

Những người chủ doanh nghiệp đó họ cũng rất nỗ lực, họ cũng có những tài năng nhất định. Nhưng xã hội rất công bằng, nếu bạn không đổi mới thì đó là lúc bạn phải chia tay với công việc tâm huyết nhất của đời bạn.

Học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp thành công

Học hỏi kinh nghiệm, bí quyết từ những doanh nhân thành công, những doanh nghiệp thành công cũng là một cách giúp bạn đứng vững trên thương trường. Mỗi thành công của họ là một bài học cho bạn. Không phải bất kỳ một doanh nhân thành công nào đều không có thất bại. Thất bại của người khác lại là bài học kinh nghiệm đáng giá cho chúng ta. Khi đó đòi hỏi bạn phải nhìn nhận được những sai lầm của người khác, đặt mình vào vị trí của họ để đưa ra cách giải quyết vấn đề hợp lý hơn. Nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa những điều tương tự trong tương lai.

Học hỏi những kinh nghiệm từ các vị tỷ phú đến từ chương trình Shark Tank ABC, những câu chuyện thú vị về thương hiệu Coca – Cola, những nguyên tắc thành công từ những doanh nhân nổi tiếng thế giới sẽ là những bài học vô cùng quý giá cho những ai muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công.

 

Xem đầy đủ
Thu gọn