Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Trang chủ Review sách

Review sách hay nên đọc dành cho những doanh nhân

Việc đầu tư vào bản thân là một khoản đầu tư sinh lời. Đọc sách sẽ giúp bạn có những suy nghĩ, nhiều kiến thức thiết thực trong cuộc sống và giúp bạn vạch ra những định hướng tương lai và thực hiện nó nhanh hơn, thông minh hơn.

Review sách hay bạn cần biết

Để xây dựng sự nghiệp thành công, trải nghiệm của bản thân thôi là chưa đủ. Những câu chuyện có thật của các doanh nghiệp, lối tư duy mới và cách ứng xử của các tác giả của những cuốn sách hay dành cho doanh nhân mang lại sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và luôn khao khát thành công? Vậy những quyển sách hay “làm thay đổi cuộc đời” được các doanh nhân trên thế giới khuyên đọc là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng, rút ra được những bài học hay từ thành công hay thất bại của những thành công. Sách có sức mạnh giúp mọi người thực hiện được ước mơ và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Một cuốn sách tốt có thể làm thay đổi cả cuộc sống của bạn.

Những cuốn sách nổi tiếng dành cho doanh nhân

Cả thế giới vẫn luôn ngưỡng mộ thành công của Google, Intel, Youtube, Adobe,… và tự hỏi điều gì đã giúp những gã khổng lồ này tạo nên những đột phá trong giới công nghệ ngoài tầm nhìn và khả năng của các nhà lãnh đạo?

Bạn nghĩ điều gì khiến cho một người trở thành người bán hàng vĩ đại nhất thế giới? Bí mật không nằm ở họ đọc sách thường xuyên.

Một cuốn sách “Đắc nhân tâm”, “Cơ thể 4 giờ”, hay bộ 101 về lãnh đạo của John Maxwell,…. những cuốn sách dạy bạn cách kinh doanh, làm thay đổi tư duy của bạn. Thúc đẩy khả năng phân tích của bản thân để áp dụng vào công việc bằng cách lưu ý đến tất cả các chi tiết và sắp xếp chúng giống như một mẩu truyện trinh thám.

Trong thời đại mạng xã hội rất phát triển như hiện nay, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều những cuốn sách dạy bạn khởi nghiệp, dạy bạn cách kinh doanh. Đọc qua những review sách hay 2019 để có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách thực sự bổ ích, phù hợp với bản thân giữa hàng ngàn cuốn sách.

Khi bạn đọc một cuốn sách, bạn sẽ dồn tất cả sự tập trung vào từng chi tiết của câu chuyện. Hãy thử đọc sách trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày và bạn sẽ ngạc nhiên về những kiến thức mà bạn đã tiếp thu được. Tất cả những gì bạn đã đọc đều được não bộ ghi nhớ và sẽ có ích đối với bạn trong một thời điểm nào đó. Những kiến thức đó có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ những thử thách nào trong quá trình kinh doanh của bạn. Hãy theo dõi những review sách hay nên đọc dưới đây để có thêm nhiều bài học trong kinh doanh nhé.

 

Xem đầy đủ
Thu gọn
Top sách quản trị lãnh đạo bán chạy nhất 2020

Top sách quản trị lãnh đạo bán chạy nhất 2020

Bill Gates từng nói rằng: “đọc sách là một cách học của nhà lãnh đạo, nó nhắc nhở chúng ta, thử thách chính bản...
Top sách quản trị nhân sự bán chạy nhất 2020

Top sách quản trị nhân sự bán chạy nhất 2020

Đến với bài viết ngày hôm nay, Bizbooks sẽ giúp bạn đọc tổng hợp top 10 cuốn sách quản trị nhân sự bán chạy...
Top sách marketing bán chạy nhất 2020

Top sách Marketing bán chạy nhất 2020

Marketing hiện là một trong lĩnh vực, ngành nghề hot nhất hiện nay dành được sự quan tâm, chú ý từ mọi người. Bởi...
Cách đặt tên thương hiệu cá nhân đúng chuẩn

Cách đặt tên thương hiệu cá nhân đúng chuẩn

Xây dựng thương hiệu cá nhân có lẽ không còn là điều quá xa lạ với mọi người, khi chúng ngày càng có tính...

Tầm quan trọng của thai giáo – Sách thai giáo cho mẹ bầu hay...

Thai giáo cần kết hợp từ rất nhiều yếu tố nên không phải là đợi đến lúc em bé có phản ứng với bên...
Sách kỹ năng sống

Những cuốn sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người đòi hỏi phải có những kỹ năng sống nhất định thì mới có thể tồn...
Sách về tâm lý phụ nữ

Tâm lý của phụ nữ khó hiểu? Những cuốn sách tâm lý phụ nữ...

Đa số đàn ông đều nghĩ, tâm lý của phụ nữ thật quá phức tạp và khó biết cô ấy đang muốn gì? Đôi...
Giao tiếp là chìa khóa của thành công