Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới

0
1110
Biz coaching
Biz coaching

Review bộ sách: Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới

Bộ sách Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới là tuyển tập những kinh nghiệm xương máu của 6 tác giả chính là 6 chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng sẽ đem đến cho bạn những bí quyết tuyệt vời giúp bạn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để xây dựng, phát triển doanh nghiệp.

Biz coaching

Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới

Trở thành một nhà lãnh đạo dẫn dắt doanh nghiệp là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu và để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi lại càng không phải là chuyện đơn giản. Chúng là cả một quá trình học hỏi từ mọi thứ, từ những người đi trước, từ thành công và cả thất bại của bản thân. Bộ sách Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới này sẽ chính là nấc thang giúp bạn tiến tới danh vọng cũng góp phần tạo nên một lãnh đạo giỏi.

Nội dung bộ sách mang lại cho bạn?

Bộ sách bao gồm 6 ấn phẩm chọn lọc chất lượng hàng đầu, nội dung đem đến kiến thức vô cùng hữu ích cho mọi nhà lãnh đạo, quản lý. Bộ sách hay về lãnh đạo quản lý này được chia làm 6 chủ đề hướng đến những nội dung khác nhau đặc biệt cấp thiết dành cho mọi doanh nghiệp bao gồm:

 • Biz Coaching – Trạng thái mua hàng

Biz coaching trang thai mua hang

“Trạng thái mua hàng” cuốn sách về khoa học “Thôi Miên” mới trong kinh doanh và tiếp thị, chúng chia sẻ những chiến thuật bán hàng đỉnh cao cho các nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số, nâng cao tỷ lệ bán hàng thành công biến những người qua đường thành khách hàng trung thành chỉ nhờ ma thuật nắm bắt tâm lý. 

 • Biz Coaching – Nghệ thuật huấn luyện dành cho nhà lãnh đạo

Biz coaching nghe thuat huan luyen cho nha lanh dao

Cuốn sách Nghệ thuật huấn luyện dành cho nhà lãnh đạo sẽ giúp bạn học cách làm chủ khả năng:

 1. Thúc đẩy mạnh mẽ doanh số
 2. Cải thiện năng suất làm việc của Team đội
 3. Tăng độ chính xác dự báo
 4. Đạt được mục tiêu kinh doanh
 5. Giảm khối lượng công việc của bạn
 6. Tiết kiệm hơn 20 giờ mỗi tuần cho các hoạt động lãng phí, không hiệu quả của doanh nghiệp 
 • Biz Coaching – Nghệ thuật thúc đẩy nhân viên đạt hiệu suất phi thường

Biz coaching nghe thuat thuc day nhan vien dat hieu qua phi thuong

Cuốn sách quản trị doanh nghiệp Biz Coaching – Nghệ thuật thúc đẩy nhân viên đạt hiệu suất phi thương sẽ chỉ ra cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn phát triển nguồn lực, xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp mình.

 • Biz Coaching – Bí quyết trở thành người hùng trong lòng khách hàng 

Biz coaching bi quyet tro thanh nguoi hung trong long khach hang

Cuốn sách: “Bí quyết trở thành người hùng trong lòng khách hàng này sẽ là bộ tài liệu quản lý doanh nghiệp vô cùng hữu hiệu mà mọi nhà quản trị đều nên đọc qua một lần. 

 • Biz Coaching – Hướng dẫn từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính

Biz coaching huong dan tuong buoc de hieu va lap bao cao tai chinh

Cuốn sách quản trị doanh nghiệp” Biz Coaching – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính” hé lộ cho chúng ta bí kíp quyền năng nhất thế giới về cách thức hiểu và thiết lập báo cáo tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

 • Biz Coaching – Bí quyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn

Biz coaching bi quyet xay dung van hoa doanh nghiep

Cuốn sách cho nhà quản lý: Bí quyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn trong bộ sách Biz Coaching sẽ chỉ ra cho bạn cách làm như thế nào để tạo ra được một môi trường có văn hoá trong doanh nghiệp bền vững và lưu truyền qua nhiều thế hệ. 

Độc giả review bộ sách Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới

Độc giả nói gì về bộ sách Biz Coaching: Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới

Độc giả Hà Phan nhận xét : “Bộ sách thật sự rất hữu ích không chỉ cho các CEO mà còn cho những nhà lãnh đạo cấp trung, quản lý hay những sinh viên đang học về quản trị. Bộ sách chứa tất tần tật những kiến thức một nhà lãnh đạo cần có trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp, tập thể, giúp xây dựng doanh nghiệp trở nên vững mạnh, thành công hơn.”

Độc giả nên đọc sách giấy hay PDF, ebooks?

Độc giả Huy Quang đã chia sẻ cảm nhận sau khi đọc cuốn sách: “Đọc bộ sách <