Review sách Napoleon Hill – Thói quen thành công

Review sách Napoleon Hill - Thói quen thành công

0
1159
Napoleon Hill - Thói quen thành công
Napoleon Hill - Thói quen thành công

Những người thành công nhất trên thế giới luôn duy trì và làm chủ những thói quen tốt. Để đạt được mức độ thành công cao, bạn phải bắt đầu xây dựng những thói quen có khả năng thành công cao. Vậy những thói quen rốt đó là gì? Rèn luyện nó như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí qua cuốn sách của Napoleon Hill – Thói quen thành công, bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen thành công đó.

Cuốn sách Napoleon Hill – Thói quen thành công truyền bá các nguyên tắc làm giàu

Cuốn sách “Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu” được viết lại từ những cuộn băng và kịch bản của chương trình diễn thuyết trên đài phát thanh, truyền hình của Tiến sĩ Napoleon Hill. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học, logic giữa các phần nội dung. Những tiêu chí mà tác giả đặt ra cũng không hề sáo rỗng mà luôn có dẫn chứng cụ thể đi kèm, giúp bạn đọc hình dung rõ những gì mình cần phải làm và làm như thế nào.

Với cuốn sách Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu, ông đã đưa ra những nguyên tắc là 13 thói quen thành công và làm giàu đặc biệt hữu ích.

Hai nguyên tắc đầu tiên liên quan đến Xác định mục đích, nhiều người hâm mộ Hill cho rằng đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong số các quy luật giúp gặt hái thành công. Ông đã giải thích cách thức các quy luật tự nhiên phản ánh một mục đích và kế hoạch nhất định. Ông mô tả chi tiết về 9 động cơ chính thúc đẩy mọi người thực hiện kế hoạch và đạt được mục đích đề ra.

Hai nguyên tắc tiếp theo tập trung vào tầm quan trọng của Tư duy chính xác. Ông giải thích sự khác biệt giữa suy luận quy nạp và diễn dịch, làm thế nào để phân biệt các yếu tố quan trọng và không quan trọng. Ông cũng hướng dẫn chi tiết cách phản bác lại những ý kiến, phát biểu của người khác bằng cách đặt câu hỏi đơn giản như “Làm sao anh biết?” Ông cho rằng sai lầm luôn kèm theo những lời cảnh báo. Ông liệt kê ra những “kẻ thù” của Tư duy chính xác, kẻ thù lớn nhất có lẽ là cảm xúc rồi kết luận “Tư duy chính xác là tư duy lạnh lùng”.

Nguyên tắc thứ năm và sáu trình bày cách vận dụng niềm tin cần thiết như thế nào trong quá trình chạm tay tới thành công. Ông diễn giải cách phát triển niềm tin thông qua việc sử dụng mục tiêu xác định chính yếu, những đồng minh bậc thầy và nguyên tắc học hỏi từ nghịch cảnh. Ông đưa ra nhiều ví dụ về các nhà tư bản công nghiệp và nhà phát minh, những người đã vận dụng nguyên tắc này và mang lại lợi ích cho nhân loại.

Nguyên tắc thứ bảy và thứ tám đưa ra phương án đối phó với các nguyên nhân gây thất bại và đề cập tới cách vượt qua chúng bằng sự bền bỉ và quyết đoán. Ông hy vọng sẽ thuyết phục được các thính giả của mình, trong số họ có nhiều người từng gặp vận rủi, rằng không được đầu hàng trước những nguyên nhân thất bại này.

Thói quen để tiến đến thành công
Thói quen để tiến đến thành công

Nguyên tắc thứ chín chứng minh tính cần thiết của Kỷ luật tự giác để chinh phục thành công. Đặc biệt, ông nêu bật tầm quan trọng của tính Kỷ luật tự giác trong việc quản lý thời gian và tiền bạc đối với mỗi cá nhân.

Nguyên tắc thứ 10 và 11 nhấn mạnh tầm quan trọng của Tính cách hòa nhã nhằm đạt tới thành công. Tiến sĩ Hill đã liệt kê 25 yếu tố chính xây dựng nên Tính cách hòa nhã và ông đã mời các thính giả tự đánh giá và chấm điểm bản thân dựa trên các yếu tố này. Đồng thời liệt kê 15 điều mọi người nên tránh nếu muốn trở thành một người có tính cách hòa nhã.

Và hai nguyên tắc cuối cùng viết về Sức mạnh thói quen vũ trụ. Ông đưa ra các cách vận dụng nguyên tắc để đạt được mục đích và mục tiêu trong cuộc đời. Những nguyên tắc này thực sự hữu ích và chúng sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được thành công và hạnh phúc.

Nếu bạn còn đang cảm thấy bơ vơ vì không có người chỉ đường, đang đau khổ vì từng này tuổi đầu chưa thể đỡ đần cho bậc sinh thành. Không tiền, không việc, không đam mê… là những thứ thật kinh khủng đang khiến bạn rối trí. Hãy Đọc sách Napoleon Hill – Thói quen thành công vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

Thói quen thành công – Nguyên tắc làm giàu hữu ích

Trong cuốn sách Thói quen thành công của mình, ông đã chia sẻ những nguyên tắc thành công của mình. Những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Các nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỷ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.

Nếu bạn còn đang cảm thấy bơ vơ vì không có người chỉ đường, đang đau khổ vì từng này tuổi đầu chưa thể đỡ đần cho bậc sinh thành. Không tiền, không việc, không đam mê… là những thứ thật kinh khủng đang khiến bạn rối trí. Hãy đọc ngay cuốn sách này vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

Không nên đọc Napoleon Hill - Thói quen thành công online
Không nên đọc Napoleon Hill – Thói quen thành công online

Độc giả Review sách Napoleon Hill – Thói quen thành công

Trần Quốc Huy – Quản lý một nhà hàng cho biết: “Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách về cuộc đời của các nhà lãnh đạo. Nhưng tôi chưa tôi chưa đọc cuốn nào hấp dẫn như cuốn này”.

Chị Hoàng Thị Mai Trang ( TP. Hà Nội) đã có những nhận xét thiết thức về cuốn sách như sau. ” Từ khi đọc xong cuốn sách, tôi đã có thể rèn luyện một số thói quen thành công, hữu ích và loại bỏ được những thái độ tiêu cực, luôn luôn suy nghĩ tích cực. Mình có thêm tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.Cuốn sách thực sự tất hữu ích.”

Nguyễn Mai Lan – Nhân viên tài chính đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi đọc thử Napoleon Hill – Thói quen thành công: “Mình mất 3 ngày để đọc cuốn sách này và mình không hối tiếc khi đọc nó.”

“Thói quen thành công” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa đặc biệt trong cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu và thói quen để thành công.  Hiện nay cuốn sách “Thói quen thành công”đã được dịch và xuất bản tại Việt nam, được công ty cổ phần sách Mcbooks mua bản quyền và xuất bản dưới thương hiệu Bizbooks. Chính vì vậy thay vì đọc Napoleon Hill – Thói quen thành công PDF hay Napoleon Hill – Thói quen thành công ebooks thì độc giả có thể sở hữu cho mình một cuốn sách in chất lượng với nội dung phong phú, hấp dẫn và đầy đủ.

Tham khảo chi tiết nội dung sách tại đây.