Review sách 22 ngày cách mạng cơ thể – Chương trình thực dưỡng giúp bạn cải thiện vóc dáng, sửa đổi thói quen và thay đổi cuộc sống

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể

0
1310
22 ngày cách mạng cơ thể - Thay thói quen đổi cuộc đời
22 ngày cách mạng cơ thể - Thay thói quen đổi cuộc đời

Bạn có dám chắc mình có một thói quen ăn uống khỏe mạnh, bạn có dám chắc từ bây giờ đến khi già đi bạn sẽ không mắc một căn bệnh nào? Cuộc sống này quá ngắn ngủi nên chúng ta không thể dành phần nhiều cho bệnh tật và giường bệnh, mà thay vào đó là một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống tuyệt vời và tràn đầy năng lượng. Cuốn sách 22 ngày cách mạng cơ thể mang sẽ đến một chương trình thực dưỡng với 22 ngày cách mạng, giúp bạn cải thiện vóc dáng, đạt được sức sống, tuổi thọ – và có một cơ thể tốt nhất cho cuộc sống. 

22 ngày cách mạng cơ thể – Chương trình thực dưỡng thay đổi cuộc đời

Ăn thực vật – Cốt lõi của cuộc cách mạng 22 ngày

Chế độ ăn dựa trên thực vật (Plant-based diet) là một cách ăn uống được xây dựng theo nguyên tắc cơ bản là chúng ta xoay quanh thực vật như trái cây, rau, chất béo lành mạnh, ngũ cốc; và hạn chế lượng thịt, sữa, trứng và thực phẩm nghèo dinh dưỡng (như bột tẩy trắng, muối và đường tinh luyện).

Cốt lõi của việc để có được một sức khỏe thể chất và một sức khỏe tinh thần tốt là thực hiện một chế độ ăn dựa trên thực vật. Ăn thực vật không chỉ giúp chúng ta giảm cân mà còn có thể ngăn ngừa hay đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, béo phì, tăng huyết áp. tim mạch, ung thư…Ăn thực vật còn mang lại cho ta một cơ thể tràn đầy năng lượng do được cung cấp đầy đủ vitamin và chất khoáng. Điểm quan trọng nữa là ăn thực vật giúp chúng ta duy trì sức khỏe bền bỉ lâu dài. Chế độ ăn này sẽ giúp cho người theo đuổi nó sống cuộc sống mà họ muốn chứ không phải sống cuộc đời mà họ có.

22 ngày cách mạng cơ thể – Thay thói quen đổi cuộc đời

Bạn có muốn trở thành một người luôn hoàn thành mọi thứ mà bạn muốn làm? Tất nhiên, chúng ta đều muốn tạo dựng cuộc sống mà mình muốn sống, và hoàn thành mục tiêu và giấc mơ của mình. Người thành công biết họ có những thói quen gì và những thói quen này ảnh hưởng đến lối sống của họ như thế nào. 

69420027 2760939013924774 297386705260904448 o

Nếu bạn muốn giảm cân hay bạn đang phải chịu đựng những vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim hoặc tiểu đường, hãy nhìn vào những thói quen khiến bạn trở nên như vậy. Thói quen chính là mọi thứ. Một giọt nước đều đặn rơi cũng có thể khắc lên một tảng đá. Khi bạn nhìn thật gần, cuộc sống của chúng ta là một chuỗi những thói quen mà ta thường làm hàng ngày. 

Thói quen đã làm gì cho bạn? Chúng đẩy bạn về phía cái gì – hay giữ chân bạn khỏi cái gì?

Nếu bạn lo lắng về cân nặng và bạn ăn món gà rán vào mỗi sáng, hãy thay đổi thói quen đó và ăn một tô hạt chia hoặc yến mạch. Sự thay đổi đơn giản đó sẽ cho bạn nguồn năng lượng dồi dào suốt buổi sáng và nguồn vitamin, khoáng chất để giúp cơ thể bạn hoạt động hiệu quả hơn. Những thay đổi nhỏ hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả lớn, đó là điều mà tác giả nhắn nhủ trong cuốn sách. 

Chỉ trong 22 ngày, bạn có thể thay đổi những thói quen tiêu cực và hồi sinh không chỉ trong quãng đời còn lại mà còn sống tốt nhất từ trước tới giờ. Bạn có thể khỏe mạnh, nhiều năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ học cách làm thế nào để ăn nhiều trái cây và rau, ngũ cốc nguyên cám nhiều hơn. Bạn sẽ học cách làm thế nào để ăn một cách có kiểm soát, trải nghiệm lợi ích của việc ăn thức ăn giàu vitamin và khoáng chất, cho bạn năng lượng và sức sống mà bạn chưa bao giờ có được trong nhiều năm trước đây. 

Đánh giá sách 22 ngày cách mạng cơ thể 

Tác giả cuốn sách Marco Borges là người đã có kinh nghiệm hơn 20 năm làm huấn luyện viên lối sống và đi khắp thế giới để truyền cảm hứng cho mọi người. Với thực đơn chi tiết cùng những bài tập cụ thể cho từng ngày, bạn sẽ học cách làm thế nào để thực hành chế độ ăn thực vật. Bạn sẽ được trải nghiệm lợi ích của việc ăn thức ăn giàu vitamin và khoáng chất, cho bạn năng lượng và sức sống mà bạn chưa bao giờ có được trong nhiều năm trước đây.