BỘ SÁCH KIẾM TIỀN TRÊN CÁC NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI

SÁCH KIẾM TIỀN TRÊN NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI %%page%% %%sep%% %%sitename%%

0
1565

 1 TRIỆU FOLLOW CHỈ TRONG 30 NGÀY – BOM TẤN VỪA RA MẮT 4 CUỐN SÁCH THUỘC HÀNG SIÊU PHẨM 

Giúp bạn nhanh chóng nổi tiếng, trở thành KOL, kiếm $ ngay trên các nền tảng: Youtube, FaceBook, Instagram…

5 KỸ NĂNG SỐNG CÒN CỦA MỘT BLOGER TRONG THỜI ĐẠI 4.0 BẠN KHÔNG THỂ THIẾU đó chính là:

1. Kỹ năng nói, giao tiếp hoạt ngôn

2. Ngôn ngữ hình thể cuốn hút

3. Hiểu rõ các cơ chế hoạt động của các mạng xã hội

4. Bắt trend thật nhanh, Follow thật lẹ

5. Cách viết content hay và chất hơn nước cất

Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết bộ sách ngay dưới đây các bạn nhé! 

1. Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

Cuốn sách này có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, hay “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến chiến binh” … Vâng, dù gọi với những mỹ từ như thế nào đi chăng nữa, thì cuốn sách cũng giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn đang kinh doanh, nếu bạn đang bán hàng, nếu bạn đang muốn kinh doanh online, nếu bạn muốn kiếm thêm các đơn hàng, tăng trưởng doanh số hơn nữa thì bạn phải có cuốn sách này trong tay để tham khảo, tôi hứa là như vậy, tuy nhiên tôi không đảm bảo việc đó.

2. Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Thoạt nghe có vẻ không tưởng, nhưng xây dựng một cộng đồng theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội trong chưa đầy 30 ngày là việc hoàn toàn khả thi. Có thể nói, đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn người đọc các cách bài bản để xây dựng và gia tăng số lượng người follow trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube…để tạo ra ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực. Những bí quyết mà tác giả Brendan Kane chia sẻ trong cuốn sách này tuy nhỏ mà có võ, đọc cái hiểu ngay nhưng nhiều khi ta không nhận ra.

Nếu có một triệu follow thì việc kiếm một triệu đô la cũng chỉ là chuyện giản đơn. 

 Làm sao để bạn có thể chinh phục khán giả thời kỳ công nghệ số 4.0 này, đơn giản là bạn cần biết nắm bắt xu hướng, nắm bắt cơ hội và tận dụng sức mạnh của công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức, chiến lực giúp bạn tạo nên tầm ảnh hưởng xã hội, lợi ích xã hội hay lợi nhuận kinh tế, marketing, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu…từ việc sử dụng mạng xã hội thì cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn cặn kẽ qua từng trang, giúp bạn đạt được các mục tiêu của riêng mình.

3. Ngôn ngữ cơ thể – bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán

Nếu bạn hiểu về ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ giao tiếp tốt hơn. Khi ngồi trước ống kính bạn cũng phải sử dụng “body language” thật tốt để chinh phục khán giả của mình. Ngôn ngữ của cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng trong giao tiếp, thậm chí là yếu tố quyết định thành công hơn cả lời nói. Hiểu ngôn ngữ này giúp chúng ta đoán được thái độ và tâm tư tình cảm của đối phương, những điều mà những ngôn từ trong lời nói khó có thể diễn đạt trọn vẹn. Và để thành thạo ngôn ngữ đặc biệt này, đừng bỏ qua cuốn “Ngôn ngữ cơ thể – bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán“

Cuốn sách tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán. Bạn mong chờ sẽ đạt được điều gì trong quyển sách này? “Bí mật về ngôn ngữ này là bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán” sẽ giúp bạn khám phá xem các nhà đàm phán khác đang tiết lộ điều gì.

4. Thôi miên bằng ngôn từ

Nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ là một công cụ cực mạnh. Những ai biết tận dụng nó sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp và thuyết phục của bản thân, giúp tăng doanh số bán hàng.

Các youtuber, các nhà văn, những người viết truyện, viết email, những người làm website và cả dân viết blog đều có thể ứng dụng những Ngôn Từ Thôi Miên để thu hút và giữ chân độc giả. Các bí kíp trong quyển sách này sẽ giúp bạn làm nên những bài viết nổi bật giữa đám đông. Trong thời đại thông tin ngập tràn như hiện nay, bạn cần một lưỡi kiếm thật sắc bén. Đó chính là nghệ thuật Thôi Miên bằng Ngôn Từ.

Bản thân cuốn sách này cũng là một tác phẩm Thôi Miên bằng Ngôn Từ. Xuyên suốt quyển sách bạn sẽ thấy như mình vừa trải qua trạng thái bị thôi miên. Nói đúng hơn, bạn sẽ thấy mình đang bị thôi miên cho đến khi bạn thức tỉnh. Hay nói cách khác, bạn sẽ nhận thấy rằng mình chẳng nhận thấy gì cả.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.” Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá các mạng xã hội để tạo thương hiệu cá nhân, để kiếm tiền trên mạng xã hội. Bizbooks sẽ giúp bạn đi nhanh hơn với bộ sách: Bộ sách Kiếm Tiền Trên Các Nền Tảng Mạng Xã Hội

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI >> BỘ SÁCH KIẾM TIỀN TRÊN CÁC NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI