Cặp đôi thông minh sống trong giàu có: Bí quyết kiến tạo tương lai

%%title%% %%page%%

0
1697
Cặp đôi thông minh sống trong giàu có
Cặp đôi thông minh sống trong giàu có

Dù bạn là ai thi tài chính vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Khi nhắc đến tài chính chắc chắn trong chúng ta ai cũng biết rõ tầm quan trọng của nó. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi lập gia đình, vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đầu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ.Chính vì vậy mà cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” ra đời với mong muốn đem đến giải pháp để tránh những xung đột tiền bạc và cùng lên kế hoạch cho một tương lai cân bằng, chỉ cho đàn ông và phụ nữ cách làm việc chung như một đội để hái ra tiền. Giúp cho gia đình bạn vừa đủ đầy lại vừa hạnh phúc.

Cặp đôi thông minh sống trong giàu có – Bí quyết kiến tạo tương lai của các cặp vợ chồng thông minh

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Thông thường các cặp đôi kết hôn và ly hôn chỉ có một lý do duy nhất đó là sau khi kết hôn cả hai người đều sẽ cảm nhận rằng người kia thay đổi rất nhiều so với khi yêu. Cô ấy thực ra không dịu dàng xinh đẹp như mình tưởng. Anh ấy không ga lăng, không còn quan tâm đến mình. Tất cả những lý do này hoặc nhiều hơn nữa cũng là do bắt nguồn từ việc xung đột tài chính. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đáu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng sẽ xảy ra nhiều xung đột và dẫn đến ly hôn. Vậy làm sao để tránh được hậu quả xấu xảy ra này thực ra điều này không khó chút nào – nhất là khi bạn làm việc đó với nhau như một cặp vợ chồng và biết đến cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”

Cặp đôi thông minh sống trong giàu có tấm bản đồ đưa bạn đến hạnh phúc

“Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”  là cuốn sách giúp các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai bạn đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì đây sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp một bản đồ hành động theo định hướng sẽ cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình với tư cách là một cặp vợ chồng. Trong các chương tiếp theo, các bạn sẽ học được tất cả mọi thứ cần làm khi là một cặp vợ chồng để sống và giàu có khi về già. Cụ thể, các bạn sẽ học được:

1.Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.

2.Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”.

3.Làm thế nào để học cách kiếm tiền. cùng nhau

4.Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.

5.Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới.

Nội dung cuốn sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Nội dung cuốn sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Ngôi nhà hạnh phúc là ngôi nhà được xây dựng từ chính bàn tay của hai người

Ngôi nhà nào nếu muốn hạnh phúc cũng đều cần bàn tay gây dựng của cả hai người chính vì vậy  kế hoạch xây dựng tài chinhs cũng vậy. muốn thành công bắt buộc cả hai người đều phải dày công xây dựng. Nếu các cặp đôi cứ bất đồng quan điểm, mỗi người một hướng thì chắc chắn không chỉ trong chuyện tài chính mà còn trong rất nhiều vấn đề khác, hại bạn cũng không thể thực hiện được. Nếu không có tinh thần đồng đội, kế hoạch tài chính đối với hầu hết các cặp vợ chồng sẽ trở thành một trận chiến không chế ngự được.

Dù là làm việc tập thể hay vợ chồng thì câu nói “ muốn đi nhanh thì phải đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đều rất đúng khi áp dụng vào nó. Nếu cả hai vợ chồng làm việc cùng nhau họ thường có thể đạt được nó nhanh gấp hai lần khi một trong hai người họ làm việc một mình. Điều này hoàn toàn đúng đối với các khoản tiền của các bạn. Nếu hai bạn cùng nhau hành động và nếu bạn đã đạt được thành công về tài chính nhưng vẫn thấy rằng vì lý do nào đó số tiền bạn đang có vẫn không đủ để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, bạn không nên từ bỏ mà hãy đọc sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” này để tìm ra phương pháp giúp mình.

Chúng ta nên đọc sách Cặp đôi thông minh sống trong giàu có ebooks hay sách giấy?

So với giấy, màn hình điện thoại, máy tính có thể làm cạn kiệt nguồn tài nguyên trí óc của chúng ta trong lúc đọc Cặp đôi thông minh sống trong giàu có online và làm ta khó ghi nhớ hơn những gì mình đọc được sau khi đọc xong. Ngoài ra, máy đọc sách cũng không tái dựng lại được một số trải nghiệm theo cảm giác có được lúc đọc sách giấy.

“Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những cặp vợ chồng muốn hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, làm chủ được nguồn tài chính

>>>Đọc thử Cặp đôi thông minh sống trong giàu có tại: https://bizbooks.vn/san-pham/cap-doi-thong-minh-song-trong-giau-co/

Chính vì điểm đặc biệt này mà cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” đang được rất nhiều độc giả săn lùng và độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn. Cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản Cặp đôi thông minh sống trong giàu có PDF hay ebooks. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều.  

Chính vì những lẽ đó, tôi khuyên bạn nên đọc sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”  bản sách giấy truyền thống để bảo vệ sức khỏe đồng thời tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đọc sách.