Tiếp thêm động lực từ những lời khuyên doanh nhân

Tiếp thêm động lực từ những lời khuyên doanh nhân

0
1248
Loi khuyen tu doanh nhan
Bộ sách doanh nhân nên đọc

Không phải cứ khởi nghiệp chúng ta mới cần nghe đến những lời khuyên ‘cao siêu’, bước chân từ cổng trường đại học ra cuộc đời là một quãng đường rất gian nan, mong những lời khuyên từ các doanh nhân đã thành đạt như CEO Saigon Books, Sáng lập của Mâu Digital Creative,… sẽ giúp các bạn trẻ MẠNH DẠN và TỰ TIN hơn trong bước đường đi tìm con đường thành công của chính mình!

Những lời khuyên doanh nhân dành cho giới trẻ

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 1

CEO quá cố của Apple, ông chủ Facebook hay người vực dậy “con tàu đắm” Yahoo… đều có những lời khuyên khá hay liên quan đến khởi nghiệp, công việc, theo Business Insider.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 2

Lời khuyên doanh nhân – Steve Jobs – nhà sáng lập, CEO quá cố của Apple – chia sẻ quan điểm về những dấu ấn trong đời và ảnh hưởng của chúng tới tương lai của mỗi người.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 3

Lời khuyên của doanh nhân dành cho giới trẻ từ nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Alibaba – là doanh nhân luôn gây được chú ý.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 4

Một trong những lời khuyên của doanh nhân Marissa Mayer được coi là cường nữ có công vực dậy “con tàu sắp chìm” Yahoo. Quan điểm về việc bứt phá, vượt qua bản thân của bà khá cấp tiến.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 5

Lời khuyên của doanh nhân Mark Cuban nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình dành cho người khởi nghiệp Shark Tank. Ông được coi là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất tại Mỹ với tài sản 3,3 tỷ USD, theo Forbes.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 6

Lời khuyên của doanh nhân Barbara Corcoran – nhà đồng sáng lập tập đoàn Corcoran, giám khảo của chương trình Shark Tank. Bà được coi là nữ hoàng của ngành bất động sản Mỹ.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 7

Warren Buffett là CEO của Berkshire Hathaway. “Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20” hay “nhà tiên tri của Omaha” là những mỹ từ mà người ta dành cho tỷ phú vốn đã thể hiện tài năng kinh doanh khi mới 6 tuổi này.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 8

Lời khuyên của doanh nhân Richard Branson là nhà sáng lập, chủ tịch tập đoàn Virgin. Trong hơn 30 năm, Richard Branson đã xây dựng và phát triển Virgin thành một trong những thương hiệu thành công nhất thế giới.

 Lời khuyên doanh nhân
Lời khuyên doanh nhân 9

Lời khuyên của doanh nhân trẻ Mark Zuckerberg – nhà đồng sáng lập, CEO của Facebook – nổi tiếng với tư duy đột phá và tiên tiến trong ngành công nghệ. Cách suy nghĩ và những phát ngôn của anh trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.