Review sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ từ độc giả

Review sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ từ độc giả

0
471
đừng bao giờ từ bỏ seo 5 4
đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai. Nhưng thực tại cuộc sống luôn khắc nghiệt nó luôn ẩn dấu những khó khăn và thử thách, để đạt được ước mơ là việc không hề dễ dàng và bằng phẳng. Cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ sẽ giúp bạn có động lực hơn trong cuộc sống đầy vất vả này.

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ – Câu chuyện về những giấc mơ thành hiện thực

Trong chúng ta, bất kỳ ai sinh ra cũng đều có những ước mơ cho bản thân với hy vọng có một ngày mai tươi đẹp, dù là ước mơ đơn giản hay to lớn nhưng tất cả đều hướng tới một điều gì đó tốt đẹp. Ước mơ đó có thể rất đỗi giản dị của một cô bé khuyết tật được bước đi trên chính đôi chân của mình hay được cảm nhận thế giới qua chính đôi mắt của mình, hoặc cũng có thể là ước mơ lớn lao của một người luôn khao khát thành công và luôn muốn chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước.

 Muốn đạt được ước mơ bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, hy sinh rất nhiều thứ bao gồm cả thời gian, sức khỏe và cả trí tuệ chính vì vậy dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với sự thất bại và buông bỏ đi ước mơ của mình. 

Nội dung cuốn sách Đừ