Review Triệu phú môi giới bất động sản – cuốn sách của triệu phú số 1 nước Mỹ

0
1812
7b2f5d3bd5e4b11969274841175c860e83912a8315bab54f264384a2aed6f829
7b2f5d3bd5e4b11969274841175c860e83912a8315bab54f264384a2aed6f829

Thị trường sách về bất động sản tại Việt Nam còn khá nhiều hạn chế với số lượng đầu sách chất lượng rất ít. Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản thành công đến nỗi không có thời gian để viết sách.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bất động sản hay đã kinh doanh lâu năm nhưng muốn tăng doanh thu, trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm từ những triệu phú hàng đầu thế giới thì đừng bỏ qua cuốn sách Triệu phú môi giới bất động sản. Đây được đánh giá là cuốn sách thực chiến với những lời khuyên, kinh nghiệm đầu tư từ nhà đầu tư tài ba số 1 nước Mỹ, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các quyết định đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Untitled design (12)
Triệu phú môi giới bất động sản – “Sách đỏ” về bất động sản đã được xuất bản tại Việt Nam

Triệu phú môi giới bất động sản – cuốn sách từ kinh nghiệm của nhà đầu tư số 1 nước Mỹ

Gary Keller là một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tác giả sách, đồng thời là người sáng lập Công ty Bất động sản Keller Williams Realty International, một trong 500 công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Mỹ – hiện có hơn 700 văn phòng và 150.000 cộng sự trên toàn thế giới (theo Inc). Ông luôn cho rằng may mắn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng. Và chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được sự may mắn của mình, nếu biết cách.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng và tăng trưởng đạt đến những thành công vang dội như vậy trong Triệu phú môi giới bất động sản.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được:

  • Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản để đạt Một triệu USD đầu tiên và sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình với những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.
  • Đặc biệt, nâng tầm tư duy về mục tiêu Thu nhập Thụ Động Một triệu Đô ngoài mục tiêu thu nhập ròng một triệu đô la Mỹ và làm việc ít thời gian hơn, nhưng lại thịnh vượng hơn.
  • Các mô hình kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị và vận hành các công ty môi giới bất động sản nhằm xây dựng những công việc kinh doanh đáng có, tự vận hành trôi chảy, để có một cuộc đời đáng sống và di sản để đời.

Ngoài ra cuốn sách sẽ chia sẻ 16 câu chuyện thành công của những triệu phú môi giới nổi tiếng. Khởi đầu của họ rất khác nhau nhưng những câu chuyện của họ thì đầy cảm hứng. Bạn sẽ nhìn thấy được chuyện gì sẽ xảy ra trên chuyến hành trình tới đỉnh thành công của nghề kinh doanh bất động sản, cách họ xây dựng đội ngũ thành công của mình, cách để tìm nguồn khách chất lượng, cách đánh giá thị trường tiềm năng trong tương lai…

Cuốn sách không chỉ bàn chuyện kiếm tiền, nó còn giúp bạn phát huy hết khả năng của mình

Dù bạn mới vào nghề hay đã có bề dày kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp bạn từng bước đạt tới mức độ xuất sắc trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống. Những người làm bất động sản chuyên nghiệp trên khắp thế giới và từ mọi tổ chức khác nhau đều áp dụng những mô hình và kiến thức trong sách. Cho tới nay, với hơn 600.000 cuốn đã bán mà rất nhiều độc giả yêu mến gọi bằng cái tên “Sách Đỏ”, các chuyên gia bất động sản ở khắp nơi trên thế giới đã cùng nói chung một ngôn ngữ: tìm nguồn khách mua bất động sản (leads), tìm bất động sản cần chào bán (listings) và đòn bẩy (leverage).

Quan trọng hơn, họ trao đi các phương pháp họ thường sử dụng để điều hành công việc kinh doanh, tất cả đều được chia sẻ trong các mô hình và kiến thức trong sách.

Vậy nên, dù cho các chữ cái và ký tự có thể thay đổi ở mỗi quốc gia, và các quy trình giao dịch bất động sản có thể rất khác nhau, nhưng các khái niệm cốt lõi của cuốn sách và nhân tố quan trọng đưa tới thành công cho công việc kinh doanh bất động sản thì không hề khác biệt.

Đánh giá về cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ

“Cuốn sách này như được viết đặc biệt dành cho những người môi giới bất động sản riêng lẻ cũng như những người lãnh đạo, sáng lập và quản trị các sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam. Cuốn sách này là kho báu giúp mỗi cá nhân tìm ra đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững của mình. Và không chỉ đọc 1 lần mà phải nhiều lần, nhiều năm song hành với nhiều trải nghiệm và lớn lên cùng với sự phát triển tư duy và năng lực cũng như kết quả thực tế đạt được” – Hong Nhung Nguyen – Chủ tịch Keller Williams Việt Nam

“ĐÓ KHÔNG phải là một giấc mơ hão huyền! Khái niệm và mô hình của Triệu phú môi giới bất động sản đơn giản, dễ hiểu và rất khả thi. Gary Keller đã xây dựng kế hoạch chi tiết cho việc đạt được thành công. Nếu bạn có thể ra khỏi giường vào buổi sáng và tuân thủ kỷ luật, thì không gì có thể ngăn cản bạn thành công” – Peggy Devoney Atlanta, CA

“Triệu phú môi giới bất động sản là một bản kế hoạch chi tiết đến mưc, bạn không cần phải phỏng đoán gì nữa. Giờ thì bạn không còn lời bào chữa nào rằng bạn không biết cần làm gì để đạt thành công lớn hay cần chi phí bao nhiêu cho việc đó. Tôi chân thành khuyên bất kỳ ai muốn thành triệu phú hãy đọc cuốn sách này”. Elaine Sans Souci – Phoenix, AZ

Cuốn sách Triệu phú môi giới bất động sản được xem như là kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản, đặc biệt lấp đầy những lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Cuốn sách đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trong cộng đồng bất động sản tại Mỹ cũng như tại Việt Nam, hy vọng thông qua cuốn sách này bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản tại Việt Nam, đây đều là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư của triệu phú bất động sản hàng đầu nước Mỹ Gary Keller.

Bds gif 600200