Review sách Thói quen thành công (Napoleon Hill)

Review sách Thói quen thành công (Napoleon Hill)

0
1323
Thói quen thành công
Thói quen thành công

Cuốn sách dành cho tất cả những ai đang ôm giấc mơ thành công nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Thành công sẽ được hình thành từ những điều nhỏ nhất, như thói quen mỗi ngày của bạn. Cuốn “Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu” sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen đó.    

Vì sao phải có thói quen thành công?

Trên bước đường thành công luôn cần bạn rèn luyện những thói quen tốt. Thói quen tốt chính là nền tảng của sự giàu có. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa những người giàu và người nghèo, giữa người thành công và những người thất bại nằm ở chính những thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Người thành công luôn có rất nhiều thói quen tốt và cực kỳ ít thói xấu.

Nhưng chẳng mấy ai có thể ý thức được việc hình thành thói quen tốt cho bản thân. Chúng ta vẫn thường lạc lối, vẫn thường băn khoăn về tương lai của mình mà quên đi rằng tương lai được hình thành từ những điều nhỏ nhất trong quá khứ. Từ những thói quen nhỏ, bạn sẽ thấy ngạc nhiên rất nhiều về những điều tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ đạt được những thành công mà chính bạn ngỡ ngàng.

Tất cả chúng ta đều biết đến các tỷ phú như Bill Gates, Warren Buffett, Richard Branson,… Chúng ta đều biết họ thành công như thế nào, giàu có ra sao. Nhưng đằng sau đó, chúng ta không hẳn đã biết họ làm thế nào để có ngày hôm nay. Và góp không nhỏ vào thành công của các tỷ phú, đó chính là thói quen hàng ngày của họ.

Vậy làm thế nào để có những thói quen thành công đây? Bạn có thể học từ những người thành công nhưng một cuốn sách đặc biệt sẽ có thể trở thành cuốn sổ tay cho bạn để bất cứ khi rảnh, bạn có thể mở ra và ghi nhớ đôi điều. Đó chính là cuốn sách “Thói quen thành c