Top sách cho đàn ông bản lĩnh đáng đọc trong đời 

0
991
Unnamed (5)
Unnamed (5)

Bạn sinh ra không phải là một người mạnh mẽ, thường xuyên bị bắt nạt mà không biết cách chống trả, hay quá yếu đuối để thực hiện một quyết định quan trọng với cuộc đời mình. Sống một cuộc đời bị sắp đặt bởi chính…những người xung quanh.

Rồi một ngày bạn nhận ra mình không thể sống như vậy nữa, bạn cần phải đứng lên để trở thành người đàn ông mạnh mẽ đầy bản lĩnh. Có điều kỹ năng sống hiện đang là con số không, kiến thức giao tiếp xã hội cũng không, ra đường cái gì cũng mờ tịt, trong khi tiền tài, sự nghiệp, tình cảm lại đang vô cùng dang dở. 

Bản lĩnh đàn ông cũng phải học. Hy vọng top sách cho đàn ông bản lĩnh trên đây là những cuốn sách hay giúp các ông phát triển bản thân, tạo động lực, trở nên nam tính hơn và quan trọng là đạt được thành công trong cuộc sống.

Top 7 cuốn sách dành cho đàn ông bản lĩnh đáng đọc

 

  • Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

 

Để cân bằng tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân, bạn cần có những kỹ năng quản lý căng thẳng. Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách cho đàn ông bản lĩnh mà chúng tôi muốn giới thiệu sẽ giúp bạn cân bằng cán cân công việc của mình. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc cân bằng cu