BỘ SÁCH PHỤ NỮ YÊU TIỀN, NGHĨ ĐẾN TIỀN VÀ MUỐN KIẾM TIỀN – SỨC HÚT ĐẾN TỪ NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC

BỘ SÁCH PHỤ NỮ YÊU TIỀN - Tủ sách phụ nữ%%page%% %%sep%% %%sitename%%

0
1283

Là phụ nữ nhất định phải nên nhớ 3 điều: học hành , xinh đẹp và ‘kiếm tiền’.

Nếu bạn không yêu tiền, xin mời bỏ qua. Nếu bạn cần đến tiền xin mời đọc tiếp….

Bởi, toàn bộ những điều dưới đây chỉ nói về Tiền, tiền và tiền mà thôi

Ảnh chụp màn hình (114)

Là phụ nữ không phải ai cũng hiểu, bản thân tự chủ về tài chính thì sẽ quan trọng đến nhường nào. Có những phụ nữ trải qua những bế tắc và đổ vỡ trong hôn nhân, chắc chắn họ là người hiểu rõ nhất. Có tiền, họ không sợ phải ly hôn, có tiền họ không sợ khi nuôi con một mình, có tiền họ được tự do như tuổi trẻ và thanh xuân mình đã chôn vùi trong quá khứ. 

Là phụ nữ, tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng cần phải đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và song như một vị nữ thần. 

Phụ nữ ơi, nên nhớ bạn có thể đán ông, nhưng nhất định đừng để thiếu tri thức và nhan sắc. Tri thức sẽ đưa bạn đến bản lĩnh kiếm tiền và niềm tin ở bản thân. Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền. Không ai nói rằng mọi phụ nữ đều dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng vì sao đàn ông có thể làm mọi việc để kiếm tiền còn phụ nữ thì không? Một người phụ nữ độc lập và thành đạt là người phụ nữ có thể tự mình làm tất cả mọi việc mà không nhờ vả đàn ông. 

Bộ sách Bizbooks khuyên đọc được hàng trăm bạn đọc gửi đến lời khen ngợi:

Bạn sẽ làm được gì sau khi đọc xong bộ sách:

– Đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng về việc hoàn thiện mình, rồi sẽ hiểu tại sao chúng ta cần làm giàu.

– Thứ hai, bạn sẽ hiểu phụ nữ thông minh sống trong giàu có đích thực là gì.

– Thứ ba, hành động như thế nào để đi đến tự do về tài chính.

– Thứ tư, cách bạn kiếm tiền online cho dù bạn là mẹ bỉm sữa bận rộn.

Vậy đấy, bạn “dị ứng” với tiền, bạn sẽ khó mà đọc được những cuốn sách này.

1. Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Không mấy ai thông minh, khôn khéo và tài giỏi chọn cho mình một cuộc sống thiếu thốn và nghèo khổ đâu. 

Cuốn sách đầu tiên trong ” BỘ SÁCH PHỤ NỮ YÊU TIỀN, NGHĨ ĐẾN TIỀN VÀ MUỐN KIẾM TIỀN ” mà Bizbooks gợi ý cho các bạn độc gải đó là “ phụ nữ thông minh sống trong giàu có“Trong những trang sách diệu kỳ này, điều chúng ta sẽ làm là dấn thân vào hành trình – một hành trình gồm 8 bước bắt đầu với việc học hỏi và kết thúc bằng hành động của bạn. Khi mọi chuyện xong xuôi, bạn sẽ học được những nguyên lý cơ bản trong quản lý tài chính cá nhân – những nguyên lý mà bạn có thể dùng để biến ước mơ tài chính của mình thành sự thật.

Bạn sẽ được tham gia vào một hành trình thi vị mở ra một bản thân “mới” – một người phụ nữ tự quyết định vận mệnh của mình, một người học được cách làm chủ tài chính bản thân.

Chi tiết tại >> Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

2. Cặp đôi thông minh sống trong giàu có

Nếu đi một mình thì sẽ nhanh hơn, nhưng đi cùng với một người đồng hành sẽ đi xa hơn. Câu chuyện ở đây không chỉ bạn kiếm tiền, mà cả người bạn đời của mình nữa.

Và cuốn sách này chỉ ra, bạn có thể đạt được mục tiêu nhanh gấp hai lần nếu cả hai vợ chồng cùng thực hiện. Các bạn sẽ không chỉ thành công về tài chính mà còn là một cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau.

• Làm thế nào để học cách kiếm tiền… cùng nhau (mà không cần tranh luận!)

• Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.

 • Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.

• Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”.

• Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới.

Thực tế là, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư. Thật vậy, ngày nay, với Internet, chúng ta dễ dàng bắt đầu hành trình làm giàu của mình. Theo thời gian, các bạn có thể xây dựng một giá trị tài sản ngày càng to lớn hơn. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể trở thành cặp vợ chồng mạnh nhất, và cách tốt nhất để làm điều này là cùng nhau đi trên một hành trình.

Chi tiết tại >> Cặp đôi thông minh sống trong giàu có

3. Mẹ bỉm sữa kinh doanh online

Đây chính là cuốn cẩm nang cuối cùng trong ” BỘ SÁCH PHỤ NỮ YÊU TIỀN, NGHĨ ĐẾN TIỀN VÀ MUỐN KIẾM TIỀN ” mà bất kỳ một người phụ nữ nào cũng nên có. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ. 

Khi học hỏi cách những người phụ nữ khác thành công, bạn cũng sẽ tìm ra con đường thành công cho mình. Cuốn sách này bao quát tất cả các lĩnh  vực: thực phẩm, thời trang, nghệ thuật, các lớp học cho trẻ, các sản phẩm, quần áo sơ sinh và trẻ nhỏ, các dịch vụ liên quan đến động vật, website và các phương tiện truyền thông.

Cuốn sách này đem đến 1 lộ trình từ lên ý tưởng tới triển khai kinh doanh trong 12 tuần. Bằng cách làm theo các bước và nhiệm vụ được nêu ở mỗi tuần, bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi khi mới bắt đầu. Chẳng ai muốn kết thúc cuộc sống trong nghèo khó hay những đồng lương hưu ít ỏi sau 30 năm nữa, nghĩ về ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và ước rằng giá như mình đã thử.

Chi tiết tại >> Mẹ bỉm sữa kinh doanh online

       Bộ sách rất đáng đồng tiền bát gạo của các chị em, bởi tôi chắc chắn một điều, nhiều chị em vẫn rất mông lung và phương hướng không biết mình phải làm gì tiếp theo mặc dù đã có một ý chí nỗ lực kiếm tiền.

      Bộ sách là ý tưởng tuyệt vời mà những người phụ nữ thành đạt khuyên đọc, hãy đặt niềm tin ở đây một lần, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Ưu đãi chỉ còn 465.000đ và tặng kèm file audio nghe mọi lúc mọi nơi.

=> Link đặt sách: BỘ SÁCH PHỤ NỮ YÊU TIỀN, NGHĨ ĐẾN TIỀN VÀ MUỐN KIẾM TIỀN